ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อเดล ปฏิเสธข่าวลือ เข้าร่วมงาน Super Bowl Halftime Show อันชื่อดัง

Image Courtesy of ABC


หลังจากมีข่าวลือว่านักร้องสาวพลังเสียงอลังการอย่าง อเดล จะได้เข้าร่วมทำการแสดงในโชว์พักครึ่งของการแข่งขันกีฬาอเมริกันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกา Super Bowl Halftime Show 2017 ที่ถือได้ว่าเป็นเวทีใหญ่สำหรับนักร้องชื่อดังระดับ A-list เท่านั้นที่จะได้เข้าร่วม แต่งานนี้พอสอบถามเจ้าตัว คำตอบของอเดลคือปฎิเสธพร้อมกล่าวว่า โชว์นี้มันไม่ได้เกี่ยวกับเพลงสักนิด

ใครจะอยากปฏิเสธเวทีใหญ่ๆอย่าง Super Bowl Halftime Show ที่เคยมีนักร้องชื่อดังอย่างบียอนเซ่,โคลด์เพลย์,บรูโน มาร์ส เข้าร่วมแสดงกันล่ะ นอกจากสาวอเดลคนนี้ เมื่อแหล่งข่าวได้สอบถามข้อเท็จจริงดับเธอว่าจะเข้าร่วมการแสดงนี้หรือไม่ เธอให้สัมภาษณ์ว่า


“ก่อนอื่นต้องบอกว่าฉันไม่ได้เข้าร่วมโชว์ Super Bowl ,ไม่เอาน่า โชว์นี้มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเพลงด้วยซ้ำ ฉันเต้นหรือทำอะไรแบบที่เขาเคยทำไม่ได้หรอก พวกเขา(ทีมงาน) ได้ชวนฉันเหมือนกัน แต่ฉันตอบว่า ไม่ “
ชัดเจนว่าทางทีมงานได้ชวนสาวพลังเสียงเข้าร่วมแสดงจริงๆ แต่เธอปฏิเสธเพราะเธอเป็นสายร้องเพลงมากกว่าเป็นสายเอ็นเตอร์เทนเนอร์ ก็นั่นสินะ เพราะนักร้องที่เคยเข้าร่วมโชว์ Super Bowl แต่ละคนก็เป็นทั้งสายร้อง สายเต้นหรือเล่นดนตรี ถ้าสาวอเดลไปร้องเพลงช้าโชว์พลังเสียงเฉยๆผู้ชมอาจจะง่วงเหงาหาวนอนกันก็เป็นได้

 


http://hollywoodlife.com/



บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: