ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เลดี้ กาก้า ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตกะทันหัน หลังโรคปวดทั่วสรรพางค์กาย กำเริบ !


เลดี้ กาก้า ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตกะทันหัน หลังโรคปวดทั่วสรรพางค์กาย กำเริบ !


ซุปเปอร์สตาร์สาว “เลดี้ กาก้า” ประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตกะทันหัน หลังชี้แจงในอินสตาแกรมว่าเกิดอาการปวดอย่างรุนแรงจากภาวะของกลุ่มอาการ Fibromyalgia หรือโรคปวดทั่วสรรพางค์กาย ทำให้ต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลืออีก 10 วัน ในยุโรปทั้งหมด


ก่อนหน้านี่เลดี้ กาก้า ได้เลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต Joanne ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายน ปี 2560 ออกไป และล่าสุดก็ได้ตัดสินใจยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลืออีก 10 รอบ ทำเอาลิตเติ้ลมอนสเตอร์เศร้าหรือผิดหวังกันไป โดยได้มีแถลงการในอินสตาแกรมว่า


“น่าเสียดายที่ เลดี้ กาก้า กำลังเกิดอาการเจ็บปวดอย่างรุนแรง ซึ่งส่งผลต่อความสามารถในการแสดงสดของเธออย่างมาก ทำให้ Live Nation และ เลดี้ กาก้า จึงประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลืออีก 10 วันในยุโรป
ด้วยความคิดเห็นจากทีมแพทย์ เลดี้ กาก้า จำเป็นต้องตัดสินใจยกเลิกการแสดง เธฮเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถแสดงโชว์ให้กับแฟนคลับชาวยุโรปที่รอคอยเธออย่างอดทน”


อย่างไรก็ดีในสารคดี Five Foot Two ของเลดี้ กาก้า ได้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเปิดเผยอาการป่วยโรคปวดทั่วสรรพางค์กายของเธอซึ่งเป็นกลุ่มอาการที่เจ็บป่วยกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และเนื้อเยื่ออ่อนทั่วร่างกาย และจะเจ็บปวดอย่างรุนแรงมากเกินภาวะปกติ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: