ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส บราวน์ ท้าต่อย ออฟเซ็ท หลังไม่พอใจคอมเม้น์ใน IG

คริส บราวน์ ท้าต่อย ออฟเซ็ท หลังไม่พอใจคอมเม้น์ใน IG

     ดูเหมือนว่าประเด็นของแร็ปเปอร์หนุ่ม 21 Savage จะเป็นสิ่งที่เหล่าศิลปินดารากำลังให้ความสนใจ เมื่อล่าสุดนักร้องนุ่ม “คริส บราวน์” ก็เป็นอีกคนที่เข้ามาโพสต์มุกตลกล้อเลียน 21 Savage ในอินสตาแกรม ทันใดนั้นแร็ปเปอร์หนุ่ม “ออฟเซ็ท” ก็เข้ามาคอมเม้นท์ที่ทำให้คริสไม่พอใจ

     คริสได้โพสต์คลิปวิดีโอมุกตลก 21 Savage และเขียนแคปชั่นว่า “ไม่เอาน่า เลิกล้อเรียนเขาได้แล้ว” จากนั้นออฟเซ็ทก็เข้ามาคอมเม้นท์ว่า​ “มุกนี้มันไม่ตลกเลย แกมันเห่ย” เมื่อคริสเห็นข้อความจึงเข้ามาคอมเม้นท์โต้ตอบออฟเซ้ทรัวๆแสดงความไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัดว่า

    “อะไรวะไอ้เด็กน้อย แกน่าจะห่วงตัวเองโฟกัสตัวเองจะดีกว่านะที่บอกว่าแคปชั่นไอจีฉันมันเห่ยน่ะ ทำไมแกไม่ห้าวแบบนี้ตอนที่เจอฉันในคอนเสิร์ตของเดรคบ้างวะ อย่ามาเสนอหน้าในคอมเม้นท์ฉัน อ่อนไหวจริงๆเลยนะ ถ้าแกเป็นคนจริง มาต่อยกับฉันมั้ย! อมนกเขาฉันเถอะ!”

     ซึ่งออฟเซ็ทยังไม่ได้ตอบโต้คริสกลับ แต่ดูเหมือนว่าแร็ปเปอร์หนุ่มจะใส่ใจกับประเด็นของ 21 Savage เป็นอย่างมาก เพราะก่อนนั้นเขาก็เคยไปฉอดใส่นักร้องสาว “เดมี โลวาโต” ที่เอามุกตลก 21 Savage มาพูดถึงเหมือนกัน ในขณะที่เจ้าตัวกำลังตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: