ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โลกออนไลน์ดราม่า! หลัง บียอนเซ่ ทำหน้าเหม็นเบื่อใส่ผู้หญิงที่เข้ามาคุยกับ เจซีย์

โลกออนไลน์ดราม่า! หลัง บียอนเซ่ ทำหน้าเหม็นเบื่อใส่ผู้หญิงที่เข้ามาคุยกับ เจซีย์

   ซุปเปอร์สตาร์สาว “บียอนเซ่” กลายเป็นไวรัลทั่วอินเทอร์เน็ตอีกครั้ง หลังจากที่บียอนเซ่และ “เจย์ซีย์” สามีของเธอได้เข้าชมบาสเก็ตบอล NBA ที่ข้างสนาม

   ในคลิปวิดีโอที่ถูกตัดมาดูเหมือนว่าสาวเสื้อเหลืองผมดำจะเอนกายไปคุยกับเจย์ซีย์ใกล้ๆเพราะเสียงรบกวนรอบด้านทำให้เธอเหมือนคุยข้ามหน้าข้ามตาของซุปตาร์สาวซึ่งบียอนเซ่ก็เปลี่ยนสีหน้าจากยิ้มเป็นเฉยๆ ซึ่งชาวเน็ตฯแซวว่าเหมือนซุปตาร์สาวดูรำคาญกับการกระทำของสาวเสื้อเหลือง

    หลังจากนั้นสาวเสื้อเหลืองคนดังกล่าวก็ถูกโซเชียลและแฟนคลับซุปตาร์สาวรุมทึ้ง ซึ่งสาวเสื้อเหลืองไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น “นิโคล เคอร์แรน” ภรรยาของ “โจ ลาคอบ” เจ้าของทีมบาสเก็ตบอล “Warriors” หลังจากโดนรุมถล่มเธอจึงออกมากล่าวว่า

    “ฟังนะ Beehive ฉันเคารพควีนบี ฉันรักเธอ! ฉันคุยกับสามีเธอสองครั้งในวันนั้น ครั้งแรกเพื่อสั่งเครื่องดื่มให้พวกเขาเพราะพวกเขาเป็นแขกของพวกเรา ครั้งที่สองฉันอธิบายว่าทำไมฉันถึงส่งกุหลาบจากแฟนคลับให้ภรรยาของเขา แค่นั้นแหละ ฉันเป็นผู้หญิงแต่งงานแล้วที่มีความสุข คุณคิดว่าฉันจะฆ่าตัวเองแบบนี้หรอ บางทีฉันคิดว่าเธอคงไม่ชอบที่พวกคุณทำ”

     จากนั้นทีมงานขอบียอนเซ่จึงออกมาสงบศึกด้วยการบอกให้แฟนคลับของนักร้องสาวหยุดซะ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่าเจย์ซีย์ได้นอกใจบียอนเซ่เมื่อหลายปีก่อน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: