ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อเผย! บียอนเซ่ ช่วยให้ อเดล ลดน้ำหนักลงไปได้ถึง 45 กิโลกรัม!


เว็บไซต์ Mirror ได้เปิดเผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักของนักร้องสาวพลังเสียง “อเดล” ที่มีความเกี่ยวข้องกับซุปตาร์สาว “บียอนเซ่” ทำให้ช่วงนี้อเดลผอมลงผิดหูผิดตาสวยขึ้นเป็นกอง จนโลกออนไลน์เซอร์ไพรส์สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าอเดลได้รับแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักมาจากบียอนเซ่ ซึ่งบียอนเซ่เป็นทั้งไอดอลของเธอและยังเป็นเพื่อนกับเธอเช่นกัน โดยบียอนเซ่ทั้งแนะนำเคล็ดลับการลดน้ำหนักการควบคุมอาหารและให้กำลังใจจนอเดลลดน้ำหนักสำเร็จ แม้จะยังไม่เห็นรูปร่างของอเดลชัด ๆ แต่จากภาพถ่ายที่หลุดออกมาเรียกได้ว่าเธอลดน้ำหนักได้ประสบผลสำเร็จ มีรายงานว่านักร้องสาวลดน้ำนักไปได้ถึง 45 กิโลกรัม เลยทีเดียว
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Seeing as the cats out the bag. I married two of my best friends in January. You know me any excuse to dress up... @chattyman #LoveisLove 🏳️‍🌈


โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele) เมื่อ เม.ย. 3, 2018 เวลา 7:57am PDT

ก่อนหน้านี้อเดลไม่ได้แคร์เรื่องรูปร่างของเธอ แต่ดูเหมือนว่าอเดลจะเริ่มลดน้ำหนักตั้งแต่หย่าขาดจากสามีไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่ออเดลผอมลงทำให้ชาวเน็ตหลายคนเห็นโครงหน้าที่ชัดขึ้นและแซวว่านักร้องสาวหน้าตาคล้ายนักแสดงสาว “ซาราห์ พอลสัน” มากทีเดียว
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I used to cry but now I sweat 😂 #gingermckenna Happy birthday to one of the kindest and funniest people I’ve met @champagnepapi 🌹


โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele) เมื่อ ต.ค. 24, 2019 เวลา 12:58pm PDT

CR:www.mirror.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: