ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร่า เดเลวีน ตอกกลับ จัสติน บีเบอร์ หลังซุปตาร์บอกว่าชอบเธอน้อยที่สุดในเหล่านางแบบ


คาร่า เดเลวีน ตอกกลับ จัสติน บีเบอร์ หลังซุปตาร์บอกว่าชอบเธอน้อยที่สุดในเหล่านางแบบ


     เกิดประเด็นขึ้นหลังจากซุปตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ได้ปรากฏตัวในรายการ The Late Late Show ของ “เจมส์ คอร์เดน” และได้เล่นเกม Spill Your Guts ซึ่งเป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นเลือกที่จะตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาหรือว่าจะเลือกทำสิ่งที่ถูกท้า


     เจมส์ได้ยิงคำถามไปที่จัสตินว่า “ชอบใครมากที่สุดและน้อยที่สุดในกลุ่มเพื่อนของ เฮลีย์ ภรรยาของเขา” โดยมีสามตัวเลือกเป็นซูเปอร์โมเดลคือ “เคนดัลล์ เจนเนอร์”, “จีจี ฮาดิด” และ “คาร่า เดเลวีน” ซึ่งจัสตินจะต้องเลือกตอบคำถามหรือจะกินอวัยวะเพศของวัว


     แน่นอนว่าซุปตาร์หนุ่มเลือกตอบว่าเขาชอบ เคนดัลล์ เจนเนอร์ มากที่สุด รองลงมาคือ จีจี ฮาดิด และคนสุดท้ายคือ คาร่า เดเลวีน โดยให้เหตุผลที่เลือกเคนดัลล์เพราะ “ผมรู้จักเคนดัลล์ดีที่สุดใช้เวลากับเธอมากที่สุด เธอเป็นเพื่อนที่ดีของเรา แต่ผมไม่ค่อยได้ใช้เวลากับ จีจีและคาร่าเท่าไร”


     หลังจากตอบคำถามดูเหมือนว่าคาร่าจะไม่พอใจเท่าไรที่ถูกชื่นชอบน้อยที่สุด นางแบบสาวจึงโพสต์ภาพในอินสตาแกรมเป็นภาพที่จัสตินมองเหลียวหลังขณะที่คาร่ากำลังเดินแบบบนเวทีวิคตอเรียซีเครทและเขียนแคปชั่นว่า “เมื่อก่อน กับ ตอนนี้ ถ้านายไม่มีอะไรจะสู้ฉันได้ ทำไมไม่เลิกบล็อกฉันล่ะ รักเฮลีย์นะ เขาน่าจะเลือกกินอวัยวะเพศวัวจะดีกว่า”


     ซึ่งคาร่าและจัสตินเคยมีประเด็นกันมาก่อน เมื่อจัสตินโพสต์สนับสนุน “สกูเตอร์ บรอน” ที่เป็นอริทางดนตรีกับ “เทเลอร์ สวิฟต์” ซึ่งเป็นเพื่อนรักของคาร่า


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: