ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลาน่า เดล เรย์ โดนถล่มยับ หลังพูดกระทบถึงนักร้องสาวคนอื่นทั้ง


ลาน่า เดล เรย์ โดนถล่มยับ หลังพูดกระทบถึงนักร้องสาวคนอื่นทั้ง 


   นักร้องสาวสุดติสท์ “ลาน่า เดล เรย์” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับวงการเพลงของนักร้องหญิงและได้พูดถึงนักร้องสาวชื่อดังคนอื่นทั้ง “บียอนเซ่”, “อารีอาน่า”, “นิคกี้ มินาจ”, “คาร์ดี บี” และ“โดจา แคท” โดยกล่าวว่าเพลงฮิตอันดับหนึ่งของพวกเธอมีแต่เนื้อหาที่เกี่ยวกับการทำตัวเซ็กซี่,มีเพศสัมพันธ์กัน,การหลอกลวง การแต่งตัวโป๊ ทำให้ลาน่าโดนแฟนด้อมของนักร้องสาวจวกยับ


   และกล่าวอีกว่า “ให้ฉันได้กลับไปร้องเพลงเกี่ยวกับความเป็นตัวตน ความรู้สึกสวยงามของความรักและความสมพันธ์ที่แม้จะไม่สมบูรณ์แบบหรืออะไรก็ตามโดยไม่บอกกับฉันว่าฉันพยายามทำให้ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษดูสวยงาม”


   “ฉันรู้สึกเบื่อที่นักแต่งเพลงผู้หญิงและนักร้องอัลเทอร์เนทีฟบอกว่าฉันเขียนเพลงที่ทำให้ความสัมพันธ์ที่ถูกข่มเหงกลายเป็นเรื่องสวยงาม ทั้ง ๆ ที่ฉันเพียงเขียนเกี่ยวกับความจริงที่เราเห็นอยู่ตอนนี้ เขียนถึงความสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์แบบจากทั่วทุกมุมโลก”


   ลาน่าโดนแฟนคลับจากหลายแฟนด้อมถล่มยับหลังจากอ้างอิงชื่อนักร้องคนดัง โดยมีคำวิจารณ์ว่าเธอไม่ควรพูดถึงนักร้องสาวคนอื่นทั้ง ๆ ที่พวกเธอก็ผ่านคำวิจารณ์มาไม่น้อยเช่นกันกว่าเพลงจะขึ้นสู่อันดับที่หนึ่ง ด้านที่เข้าใจลาน่ากล่าวว่าประเด็นที่ลาน่าต้องการบอกคืออุตสาหกรรมเพลงกดทับผู้หญิงซึ่งผู้หญิงควรจะเขียนเพลงอะไรก็ได้ที่พวกเธออยากจะเขียน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: