ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ จวกแฟนคลับคู่จิ้น จัสตินเซเลน่าหลังภรรยาตัวจริงถูกโจมตี

จัสติน บีเบอร์ จวกแฟนคลับคู่จิ้น จัสตินเซเลน่าหลังภรรยาตัวจริงถูกโจมตี

          สำหรับชิปเปอร์ที่ชื่นชอบ “คู่เจเล่า” หรือกองเชียร์ของอดีตคู่รัก “จัสติน บีเบอร์” และนักร้องสาว “เซเลน่า โกเมซ” ยังไม่สามารถมูฟออนความรักของทั้งคู่ได้ แม้จัสตินและเซเลน่าจะเลิกรากันไปนานแล้ว จนกระทั่งจัสตินแต่งงานจนมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนคือนางแบบสาว “เฮลีย์ บอลด์วิน” ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณนายบีเบอร์อย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังโดนแฟนคลับที่หมกมุ่นโจมตีไม่หยุด

   กองเชียร์ที่อยากให้จัสตินและเซเลน่ากลับมารักกัน ได้โจมตีไปที่เฮลีย์ภรรยาของนักร้องหนุ่ม โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอเหมือนกับปลุกระดมให้คนเข้าไปด่าเฮลีย์ในตอนนี้นางแบบสาวจะไลฟ์สดตอบคำถามแฟน ๆ ผู้หญิงคนดังกล่าวพูดว่า “นี่คือช่วงเวลาที่พวกเขาจะไม่ปิดช่องคอมเม้นท์ พวกเราควรจะเข้าไปถล่มด้วยคำว่า Jelena และพูดว่าเซเลน่านั้นดีกว่า ได้โปรดไปถล่มเธอกันเถอะ”

   ซึ่งจัสตินและเฮลีย์ได้เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าวและรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก นักร้องหนุ่มได้ออกมาปกป้องภรรยาด้วยการเขียนข้อความว่า “เป็นข้ออ้างที่น่าเศร้าของมนุษย์คนนี้ที่พยายามเรียกคนให้มารุมด่าภรรยาของผม โดยให้พูดว่าความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ของผมนั้นดีกว่า ผมแค่อยากจะแชร์เรื่องนี้เพื่อให้ทุกคนรับรู้ว่านี่คือสิ่งที่พวกเราเจอในแต่ละวัน”

   ด้านสาวเซเลน่าไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรนอกจากการทวีตเรียกร้องให้เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมกำจัดโฆษณาที่มีสัญลักษณ์ของเครื่องหมายนาซีออกไป

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: