ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สนูปด็อกก์ วิจารณ์ เพลง WAP ของ คาร์ดิ บี มีเนื้อหาทางเพศเปิดเผยเกินไป

สนูปด็อกก์” แร็ปเปอร์ชื่อดัง วัย 49 ปี ออกมาวิจารณ์เพลง “WAP” เพลงฮิตชื่อดังของแร็ปเปอร์สาว “คาร์ดี บี” วัย 28 ปี ว่ามีเนื้อหาเพลงที่พูดเรื่องทางเพศอย่างโจ่งแจ้งและพูดเรื่องอวัยวะเพศหญิงอย่างเปิดเผย ทำให้เขารู้สึกรับไม่ได้ในบางส่วน ล่าสุด “ออฟเซ็ท” สามีของคาร์ดีได้ออกมาตอบกลับสนู๊ปด็อกก์ด้วยเหตุผล

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Cardi B (@iamcardib)

สนู๊ปด็อกก์พูดถึงคาร์ดีว่า “ควรจะเบา ๆ ลงหน่อย” เมื่อแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของลับของผู้หญิง เพราะเขารู้สึกว่าอวัยวะเพศหญิงคือสิ่งที่ควรหวงแหนและเก็บเป็นความลับ เขากล่าวว่าอยากให้เป็นเรื่องที่ส่วนตัวมาก ๆ และเพลง WAP นั้นเปิดเผยทุกอย่างตรงข้ามกับความคิดของสนู๊ปด็อกก์ทั้งหมด

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย snoopdogg (@snoopdogg)

แน่นอนว่าสนู๊ปด็อกก์โดนถล่มจากความคิดเห็นของเขาและโดนวิจารณ์ว่าเป็นพวกย้อนแยง เพราะในอาชีพแร็ปเปอร์ของเขาก็ผ่านการร้องเพลงที่มีเนื้อหาการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงและพูดอย่างไม่ปกปิดเช่นกัน แต่สนู๊ปด็อกก์ก็ยอมรับว่าถ้าเป็นตอนหนุ่ม ๆ เขาก็คงชอบเพลงแบบนี้ แต่ความคิดของเขาเปลี่ยนไปหลังจากมีลูกสาว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Cardi B (@iamcardib)

ด้านคาร์ดีไม่ต้องออกโรงเอง แต่สามีของเธออย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม “ออฟเซ็ท” ได้ออกมาโต้กลับสนู๊ปด็อกก์ เขากล่าวว่าเคารพแร็ปเปอร์รุ่นพี่เหมือนเดิมแต่คิดว่าสนู๊ปด็อกก์เข้าใจอะไรผิด ๆ ออฟเซ็ทกล่าวว่าผู้ชายไม่ควรบอกว่าผู้หญิงควรจะทำอะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอและเป็นร่างกายของพวกเธอ และกล่าวว่าเราควรยกระดับผู้หญิงปล่อยให้พวกเธอเปล่งประกายมากกว่า

ออฟเซ็ทยังกล่าวอีกว่ามีความสองมตรฐานระหว่างแร็ปเปอร์ชายและแร็ปเปอร์หญิง เพราะแร็ปเปอร์ชายสามารถพูดเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับเรื่องลามกได้ตลอด รวมถึงเนื้อหาส่งเสริมความรุนแรง และเขาเองก็มีลูกสาวเช่นกันแต่ทุกคนควรยอมรับว่าเพลงคือความบันเทิงไม่ใช่เข็มทิศชี้นำศีลธรรม

 

CR:www.tmz.com 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: