ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี โดนวิจารณ์ เหตุปิดเพลงเนื้อหา 18+ เพื่อไม่ให้ลูกสาวได้ยิน

คาร์ดี บี โดนวิจารณ์ เหตุปิดเพลงเนื้อหา 18+ เพื่อไม่ให้ลูกสาวได้ยิน

        “คาร์ดี บี” แร็ปเปอร์สาวชื่อดังกลายเป็นประเด็นโลกออนไลน์ โดยแร็ปเปอร์สาวได้ไลฟ์สดตามปกติจากนั้นเธอก็เปิดเพลง WAP เพลงฮิตล่าสุดของเธอ จากนั้นก็ปิดเพลงทันทีเมื่อ “คัลเจอร์” ลูกสาวของเธอเดินเข้ามาใกล้ เหตุเพราะเพลงฮิตของเธอมีเนื้อเพลงเรท 18+ มีเนื้อหาบอกเล่าเกี่ยวกับการร่วมเพศและอวัยวะเพศหญิง

    ดูเหมือนว่าคาร์ดีจะไม่ต้องการให้ลูกสาววัย 2 ขวบ ของเธอฟังเพลงที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ก่อนวัยอันควร แต่ก็มีชาวเน็ตฯบางกลุ่มเข้าไปวิจารณ์แร็ปเปอร์สาวว่าย้อนแยง หลังแต่งเพลงและร้องเพลงเนื้อหาเกี่ยวกับเพศแต่ก็ไม่อยากให้ลูกฟังเพลงแนวนี้

    มีคอมเม้นท์หนึ่งกล่าวว่า “ลูกสาวเธอไม่สามารถฟังเพลงนี้ได้ แต่ลูกสาวคนอื่นฟังได้หรอ? โอเค! งั้นเธอควรมีประเด็นให้คุยกับต้นสังกัดน่าขยะแขยงของเธอแล้วล่ะ” ทำให้คาร์ดีออกมาตอกกลับทันทีทางทวิตเตอร์

    คาร์ดีทวีตว่า “พวกหล่อนควรจะหยุดดราม่าได้แล้ว! ฉันไม่ใช่ โจโจ ซีวา! ฉันไม่ได้ทำเพลงสำหรับเด็ก ฉันแต่งเพลงให้ผู้ใหญ่ ผู้ปกครองต่างหากที่ต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่ลูก ๆ ของพวกเขาจะฟังหรือเห็น ฉันเป็นคนที่พูดเรื่องทางเพศแต่ฉันไม่พูดต่อหน้าลูก ๆ ของฉันเหมือนที่พ่อแม่คนอื่น ๆ ควรทำ”

   “ยังมีแม่ที่มีอาชีพเป็นนักเต้นเปลื้องผ้า โชว์จิมิ เต้นส่ายก้นทั้งคืนเพื่อความบันเทิง นั่นหมายความว่าพวกเธอทำเรื่องนี้ต่อหน้าลูก ๆ ของเธอมั้ย? ไม่! หยุดทำให้เรื่องนี้ให้กลายเป็นเรื่องถกเถียง เพราะมันเป็นเรื่องพื้นฐานเลยนะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: