ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสตินโพสระบาย เมื่อ 7ปีที่แล้วโดนจับมันคือช่วงที่แย่ที่สุด

จัสตินโพสระบาย เมื่อ 7ปีที่แล้วโดนจับมันคือช่วงที่แย่ที่สุด 

         “จัสติน บีเบอร์” ซุปตาร์หนุ่มชื่อดัง วัย 26ปี โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพในอดีตของเขาเมื่อปี 2014 หรือประมาณ 7ปีก่อน เป็นช่วงตกต่ำที่สุดในชีวิตของเขา หลังเคยซ่าซิ่งรถบนถนนอย่างผิดกฎหมายพ่วงเมาแล้วขับ จนโดนเจ้าหน้าที่จำรวดจับเข้าตาราง พร้อมพาดหัวข่าวหน้าหนึ่งทั่วโลก

  จัสตินโพสต์ภาพที่เขาถูกรวบตัวใส่กุญแจมือและมีเจ้าหน้าที่จำรวจรุมล้อม เขาเขียนแคปชั่นว่า “เมื่อ 7 ปี ก่อน วันนี้ผมถูกจับ ไม่ใช่ชั่วโมงที่ดีที่สุดของผม และไม่เคยภูมิใจในจุดที่ผมอยู่ ผมรู้สึกเจ็บปวด ไม่มีความสุข สับสน โกรธ เข้าใจผิดและโมโหพระเจ้า ผมยังใส่เสื้อหนังในอากาศแบบไมอามี่”

  “ทั้งหมดที่ผมจะพูดคือ พระเจ้านำทางผมมาไกล จากตอนนั้นถึงตอนนี้ผมตระหนักได้ถึงบางสิ่ง พระเจ้าอยู่ใกล้ผมในตอนนี้ กำลังใจของผมให้คุณคือ ‘ให้อดีตของคุณเป็นเพียงเครื่องเตือนใจว่าพระเจ้านำพาคุณมาไกลแค่ไหน’ อย่าให้ความอับอายมาทำลายวันของคุณ ปล่อยให้การให้อภัยของพระเยซูเจ้าเฝ้ามองชีวิตของคุณเบ่งบานในทุกสิ่งที่พระเจ้ากำหนดให้คุณเป็น รักพวกคุณทุกคนด้วยทั้งหมดของหัวใจ”

  ซุปตาร์หนุ่มยอมรับว่าตัวเองมาไกลและพระเจ้าได้ทำให้เขากลับมาเป็นผู้เป็นคนได้ โดยจัสตินเคยถูกจับ เมื่อตอนอายุ 19 ปี หลังซิ่งรถอย่างผิดกฏหมายขนถนนในไมอาที่และยังถูกตรวจพบว่าเมามายไม่ได้สติขณะขับรถ และขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เขาโดนจับ โดนปรับ โดนคุมขัง และถูกระงับใบขับขี่

cr.www.yahoo.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: