ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โซฟี ศิลปินหญิงข้ามเพศ ผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ เสียชีวิตปริศนา ในวัย 34

โซฟี ศิลปินหญิงข้ามเพศ ผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ เสียชีวิตปริศนา ในวัย 34 

          ข่าวน่าเศร้าเมื่อสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า “โซฟี” (SOPHIE) ศิลปินหญิงข้ามเพศชื่อดัง ดีกรีผู้เข้าชิงรางวัลระดับโลกแกรมมี่อวอร์ด ได้เสียชีวิตแล้วในวัย 34 ปี โดยทีมงานของเธอเปิดเผยว่าโซฟีเสียชีวิตจากเหตุการณ์อุบัติเหตุกระทันหันและไม่มีการชี้แจงรายละเอียดมากกว่านี้

   ทีมงานของโซฟีแถลงการณ์ว่า “เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่ฉันต้องแจ้งว่านักดนตรีและโปรดิวเซอร์โซฟี ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเช้าวันนี้ เวลาประมาณ 4 นาฬิกา ที่กรุงเอเธนส์ ที่เธอได้อยู่อาศัยจากการเกิดอุบัติเหตุกะทันหันในเวลานี้การให้ความเคารพและความเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัวของเธอคือเรื่องสำคัญที่สุด เราจะขอให้ความเคารพกับแฟนคลัยของเธอและปฏิบัติต่อความเป็นส่วนตัวของข่าวนี้ด้วยความละเอียดอ่อน”

   โซฟีเป็นนักดนตรีและโปรดิวเซอร์ผู้สร้างดนตรีล้ำสมัย เป็นดั่งผู้บุกเบิกดนตรีแนวใหม่ เธอมีความคิดสร้างสรรค์อันเลื่องลือและยังเคยทำเพลงให้กับศิลปินชื่อดังอย่าง “Charli XCX” และ “มาดอนน่า” ด้านสังกัด Transgressive Records ยังทวีตข้อความอาลัยถึงโซฟีว่า “น่าเศร้าที่โซฟีคนสวยของเราเสียชีวิตเมื่อเช้านี้หลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง เธอปีนขึ้นไปเพื่อดูดวงจันทร์เต็มดวงและเกิดลื่นล้ม เธอจะอยู่ที่นี่กับเราตลอดไป”

metro.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: