ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จูเลีย ไมเคิลส์ สุดปัง! ปล่อยขนรักแร้ เดินพรมแดงงานแกรมมี่สวย ๆ

   

      ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้เป็นเรื่องของ “จูเลีย ไมเคิลส์” นักร้องสาววัย 27 ปี ปรากฏตัวในงาน แกรมมี่ อวอร์ด ปี 2021 ที่เพิ่งประกาศรางวัลวานนี้ โดยเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “เพลงแห่งปี” จากเพลง “If the World Was Ending” ที่เธอและแฟนหนุ่ม “JP Saxe” แต่งร่วมกันในช่วงเริ่มต้นการระบาดของไวรัส แม้จูเลียจะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศแต่เธอก็ได้ประกาศจุดยืนกลางพรมแดงได้

   จุดยืนที่ว่าคือ “การปล่อยขนรักแร้” แบบธรรมชาติสุด ๆ จูเลียปล่อยขนรักแร้จนยาวเฟื้อยโดยไม่มีการโกน ไม่มีการตกแต่งหรือเลเซอร์ให้เรียบเนียนใด ๆ เธอเดินชูแขนอย่างมั่นใจในชุดราตรียาวสีดำ โพสต์ภาพถ่ายรูปแบบไม่มีความเก้อเขิน บ่งบอกถึงความภาคภูมิใจในรูปร่างของตัวเองและยังช่วยจุดประกายบางอย่างให้กับสังคม

   ก่อนหน้านี้จูเลียก็เริ่มไว้ขนรักแร้มาตลอดและโชว์ออกกล้องบ่อยครั้ง เธอเคยกล่าวถึงเรื่องการไว้ขนรักแร้เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2020 ว่าเธอต้องการหยุดการดูแลใต้วงแขน “พูดตามตรง ฉันไม่ได้โกนขนรักแร้อีกแล้ว ฉันไม่รู้ว่าทำไมก่อนหน้านี้ฉันถึงทำมัน บรรทัดฐานทางสังคมควรเอามะเขือยาวยัดปาก”

   ใน MV เพลง “Lie Like This” จูเลียยังอวดขนรักแร้ที่ไม่ได้โกนลงใน MV อย่างภาคภูมิใจอีกด้วย ซึ่งจูเลียไม่ใช่คนแรกที่เริ่มไว้ขนรักแร้มางานพรมแดง ยังมีคนดังที่ได้มาแสดงจุดยืนด้านนี้เช่นกัน เพราะในขณะเดียวกันก็มีแนวคิดที่ว่าทำไมผู้หญิงจะต้องดูแลเรื่องใต้วงแขนเกินจำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องขนรักแร้ ทั้ง ๆ ที่ผู้ชายก็สามารถปล่อยให้ขนรักแร้ยาวเฟื้อยจนเป็นเรื่องธรรมดาและไม่มีใครมาคอยวิจารณ์ใด ๆ

cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: