ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมแกน มาร์เคิล จะไม่กลับอังกฤษกับ เจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อเข้าร่วมพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

      เจ้าชายฟิลิป


          “เจ้าชายฟิลิปดยุกแห่งเอดินบาระและสามีของ “พระราชินีเอลิซาเบธที่ 2” เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา ในอายุ 99 ปี และจะมีการจัดพิธีพระศพในวันเสาร์หน้า ทำให้ผู้คนสนใจความเคลื่อนไหวของ “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” ว่าจะเข้าร่วมงานศพหรือไม่ หลังจากทั้งสองเพิ่งออกรายการแฉข่าวเรื่องราวในวังออกไป


   ล่าสุดทางพระราชวังบัคกิ้งแฮมคอนเฟิร์มแล้วว่าเจ้าชายแฮร์รี่จะเดินทางกลับอังกฤษเพื่อไปงานศพปู่ของเขาแต่งานนี้เมแกนจะไม่เดินทางกลับด้วย เนื่องจากเธอกำลังท้องแก่ใกล้คลอดและแพทย์แนะนำว่าไม่ควรเดินทางในช่วงนี้ โดยเมแกนกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 มีอายุครรภ์กว่า 7 เดือน และคาดว่าจะเป็นเพศหญิง


   พิธีพระศพ


   ด้านแฮร์รี่เตรียมตัวกลับอังกฤษบ้านเก่าในรอบหนึ่งปีและยังเป็นการกลับไปเจอสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเป็นครั้งแรกหลังจากแฮร์รี่และเมแกนให้สัมภาษณ์ถึงราชวงศ์เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยแขกที่ได้มาร่วมงานจำกัดอยู่ที่ 30 คน เท่านั้น ภายใต้การป้องกันโควิด-19 ทางวังยังยืนยันว่าจะจัดงานไม่ยิ่งใหญ่


   แฮร์รี่และเมแกนกลายเป็นที่จับตามองถึงการเสียชีวิตของเจ้าชายฟิลิปในครั้งนี้ เพราะทั้งสองแฉราชวงศ์ออกสื่อโดยเฉพาะเรื่องการเหยียดสีผิว หลังทั้งสองอ้างว่ามีสมาชิกราชวงศ์คนหนึ่งกังวลว่า “เจ้าชายอาร์ชี่” ลูกชายของพวกเขาจะมีสีผิวคล้ำขนาดไหน ทำให้ผู้คนต่างเดาว่าใครเป็นคนพูดเรื่องนี้ ซึ่งแฮร์รี่กระซิบบอกโอปราห์ว่าคนที่ไม่ได้พูดคือ “ราชินีเอลิซาเธอ” และ “เจ้าชายฟิลิป ซึ่งเป็นปู่และย่าของเขานั่นเอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: