ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฟื่อนกัน! บิลลี่ ไอลิช โผล่ เดินเล่นนักแสดงหนุ่ม แมทธิว ไทเลอร์

      บิลลี่ ไอลิช


   เว็บไซต์สื่อดาราต่างประเทศ Pagesix ได้เผยแพร่ภาพของนักร้องสาวชื่อดัง “บิลลี่ ไอลิช” วัย 19 ปี ที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองกับนักแสดงหนุ่ม “แมทธิว ไทเลอร์ วอร์ซ” ในซานต้า บาบาร่า แคลิฟอร์เนีย ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งสองมีท่าทางสนิทสนมกับทำให้โลกออนไลน์ลุ้นว่าหรือนี่จะเป็นรักครั้งใหม่ของบิลลี่


จากภาพที่ถูกแชะมา บิลลี่ได้พาสัตว์เลี้ยงเป็นสุนัขพันธุ์พิตบูลที่ชื่อว่า “ชาร์ค” มาเดินเล่นด้วย ทั้งสองอยู่ในชุดสบาย ๆ สวมใส่แมสก์และดูเหมือนไปคาเฟ่กันมา เพราะบิลลี่และแมทธิวถือกาแฟกันมาคนละแก้ว นอกจากนี้ยังมีภาพของบิลลี่กำลังซบไหล่แมทธิวที่กำลังโอบเธออยู่ ทำให้หลายคนสงสัยเกี่ยวกับทั้งคู่ว่าอาจจะเป็น “เฟื่อน” กันเพราะความสัมพันธ์ของทั้งสองอาจจะเป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช้แฟน


ล่าสุดตัวแทนของบิลลี่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพของบิลลี่และแมทธิวว่ากำลังออกเดทกันหรือไม่ ด้านแมทธิวก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวในเรื่องนี้ ซึ่งแมทธิวได้อธิบายตัวเขาในอินสตาแกรมว่า “นักแสดง นักเขียน เสื่อมโทรม” เขาเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง “I Wasn't Me” และ “Itsy Bitsy Spiders”


บิลลี่เพิ่งเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเธอเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์สารคดี “Billie Eilish: The World’s a Little Blurry” ทาง Apple TV+ บิลลี่เคยเดทกับแร็ปเปอร์ “แบรนดอน คิว” แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้สิ้นสุดตั้งแต่ปี 2019 เพราะความคิดเห็นแตกต่างกัน


cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: