ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคท วินสเล็ต เผย ต้องใช้เวลากว่า 2 ปี กว่าผมจะกลับมาปกติ หลังย้อมสีแดงในไททานิค

        เคท วินสเล็ต


    ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ “เคท วินสเล็ต” นักแสดงชื่อดัง วัย 45 ปี นางเอกดังจากภาพยนตร์สุดอมตะ “ไททานิค”​ เปิดเผยเรื่องราวหลังถ่ายทำที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เป็นเรื่องเกี่ยวกับสีผมของ “โรส” ที่มีสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ความแฟนซีนี้ส่งผลกระทบกับสีผมตามธรรมชาติของเคทเพราะทำลายผมสีบลอนด์ของเธอเป็นเวลากว่า 2 ปี


   เคทให้สัมภาษณ์ย้อนไปหลายสิบปีเกี่ยวกับทรงผมของโรสตัวละครอันตราตรึงใจในไททานิค ในตอนนั้นเคทอายุเพียง 21 ปี เธอกล่าวว่า “ไม่เคยมีคำบรรยายว่าโรสจะต้องมีผมสีแดงและฉันจำได้ว่าบทสนทนาแรกระหว่างฉันและผู้กำกับ จิม คาเมรอน เกี่ยวข้องกับสีผมของโรส” เขาถามเคทว่า “คุณรู้สึกอย่างไรหากเราทำอะไรกับผมของโรสแบบแรง ๆ?” จากนั้นโรสก็กล่าวว่า “เขาต้องการให้ผมเป็นสีแดงแต่เป็นสีแดงแบบรุนแรง แดงผิดปกติและฉันตื่นเต้นกับมันมาก”


   นอกจากนี้ยังมีการปรับผมเธอให้เป็นลอนอีกด้วย “ผมของฉันไม่ได้เป็นลอนธรรมชาติ ฉันเลยต้องถูกม้วนผมทุกวัน จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ฉันจะรักษาสีผม เพราะมันมีน้ำอยู่รอบ ๆ ตัวเรา” อย่างไรก็ดีเคทไม่คิดว่าการสีผมสีแดงเพื่อบทบาทของโรสในคราวนั้นจะส่งผลกระทบกับสีผมธรรมชาติของเธอ “ฉันไม่เคยนับเลยว่ามันยากสักแค่ไหนที่จะทำให้สีผมของฉันกลับไปเป็นสีธรรมชาติหลังจากถ่ายหนังจบ” เคทเผยว่าต้องใช้เวลาเกือบ 2 ปี เพื่อที่จะทำให้สีผมของเธอกลับไปเป็นสีบลอนด์ซึ่งเป็นสีผมธรรมชาติของเธอ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: