ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สก็อตต์ ดีซิค สุดเห่อ โพสต์รูปแฟนเด็กลงโซเชียล ขณะใส่เพียงชุดชั้นใน!

        สก็อตต์ ดีซิค


           ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ เป็นเรื่องของ “สก็อตต์ ดีซิค” คนดัง วัย 38 ปี อดีตสามีและพ่อของลูกของ “คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียนเขาเป็นหนุ่มที่เปลี่ยนคนคุยบ่อยแทบไม่ซ้ำหน้า ล่าสุดดูเหมือนว่าเขาจะเห่อสาวคนใหม่ไม่น้อยจึงได้โพสต์ภาพแฟนสาวคนล่าสุด “อเมเลีย ฮามิน” วัย 19 ปี ขณะกำลังใส่เพียงชุดชั้นในจนเห็นรูปร่างด้านหลังของเธอทั้งหมด


    สก็อตต์โพสต์รูปอเมเลียในอินสตาแกรมสตอรี่ของเขาเองที่มีผู้ติดตามกว่า 24.9 ล้านคน แฟนสาวของเขาที่ใส่ชุดชั้นในประเภท Thong หรือคล้าย ๆ จีสตริงนั้นกำลังทำท่าทางเหมือนกำลังหยิบของบนชั้นวาง โดยสก็อตต์เขียนแคปชั่นในภาพว่า “สูงอีกนิดสี เกือบจะถึงแล้ว” ทำให้โพสต์นี้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก


    สก็อตต์เริ่มเดทกับอเมเลียตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2020 ที่ผ่านมา เป็นเวลาราว 7 เดือน มีรูปของทั้งคู่จากงานวันเกิด “เคนดัลล์ เจนเนอร์” เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นความรักของทั้งสอง สก็อตต์และอเมเลียยังมีอายุห่างกันถึง 18 ปี ก่อนหน้านี้สก็อตต์เคยเดทกับ “โซเฟีย ริชชี่” ในตอนที่เธออายุ 18 ปี เช่นกัน จากนั้นเขาก็เดทกับนางแบบสาวมากมาย


    ก่อนหน้านี้สก็อตต์มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับคอร์ทนี่ย์กว่า 13 ปี ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน ปัจจุบันคอร์ทนี่ย์กำลังเดทกับ “ทราวิส บาร์คเกอร์” ที่มีรายงานว่าแอบกดไลก์ข้อความที่แซะสก็อตต์อีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: