ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ได้หรอ ?! คิม คาร์เดเชียน ยังใช้นามสกุล เวสต์ ของอดีตสามีหลังหย่ากันแล้ว

    คิม คาร์เดเชียน


    ข่าวดาราต่างประเทศ “คิม คาร์เดเชียน” และ “คานเย่ เวสต์” อดีตคู่สามีภรรยาโด่งดังตัดสินใจที่จะหย่าร้างกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ที่ผ่านมา หลังมีข่าวระหองระแหงกันมาแรมปี  คิมและคานเย่ใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันมากว่า 7 ปี และมีลูกด้วยกัน 4 คน แม้ทั้งคู่จะเลิกกันแล้วแต่ชาวเน็ตก็สังเกตเห็นว่าคิมยังคงใช้นามสกุล “เวสต์” ของอดีตสามีเป็นหนึ่งในชื่อของเธอเหมือนเดิม


  ล่าสุดคิมเซ็นลายเซ็นให้กับแฟน ๆ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยลายเซ็นของเธอคือ “Kim Kardashian West” หรือ “คิม คาร์เดเชียน เวสต์” ยังมีการใช้นามสกุลของคานเย่เหมือนเดิม เป็นไปได้ว่าคิมต้องการที่จะคงความเป็นเอกลักษณ์ในแบรนด์ของเธอเพื่อสร้างการจดจำและมีผลกับสินค้าของคิม


   เนื่องจากคิมมีไลน์สินค้าเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ “KKW Beauty” ซึ่งเป็นชื่อที่ย่อมาจากชื่อและนามสกุลของเธอเองและมีนามสกุลเวสต์ของสามีพ่วงเข้ามาด้วย ด้านสื่อบันเทิงต่างประเทศกล่าวว่าการที่คิมยังคงใช้นามสกลุสามีอาจเป็นเพราะเหตุผลทางการค้าและคิมก็ชื่อชอบความลงตัวในชื่อนามสกุลนี้ที่เป็นแบรนด์ของเธอ


   นอกจากนี้คิมยังได้เปิดใจถึงการหย่าร้างกับคานเย่ในรายการตามติดชีวิตคาร์เดเชียนว่าการหย่าร้างครั้งนี้เหมือนเป็นความล้มเหลวในชีวิตแต่งงาน 7 ปี ของทั้งสอง คิมรู้สึกเหมือนเป็นคนล้มเหลวเพราะมีเป็นการแต่งงานครั้งที่ 3 ในชีวิต


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: