ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โคลอี้ คาร์เดเชียน ฟาดกลับ! โดนเรียก เอเลี่ยน เพราะเปลี่ยนลุคใหม่บ่อย

    โคลอี้ คาร์เดเชียน


        ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้โคลอี้ คาร์เดเชียนดาราท่านหนึ่งจากรายการ “ตามติดชีวิตคาร์เดเชียน” วัย 36 ปี ตอบโต้กับเกรียนคีย์บอร์ดหลายครั้ง ล่าสุดเธอก็ไม่ทนเช่นกัน เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งเรียกโคลอี้ว่า “เอเลี่ยน” ​เหตุเพราะเธอเปลี่ยนลุคบ่อยครั้ง จึงถูกวิจารณ์ว่าหน้าตาเปลี่ยนไปเพราะการศัลยกรรมและการแต่งรูป


   หลังจากที่โคลอี้ได้โฆษณาให้กับยารักษาอาการไมเกรนยี่ห้อหนึ่ง จากนั้นมีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งเข้าไปคอมเม้นท์ใต้คลิปโดยมีการวิจารณ์เธอว่า “การวิจัยเปิดเผยว่ายิ่งคนเราศัลยกรรมมากขึ้นเท่าไร พวกเขายิ่งมีแนวโน้มจะเป็นไมเกรนมากขึ้นเท่านั้น? บริษัทยาประเภทไหนถึงเลือกคนที่ดูศัลยกรรมยกเครื่องจนดูเหมือนเอเลี่ยนมาเป็นโฆษกขององค์กรกัน?”


   แม้จะเป็นความคิดเห็นแบบสุ่มแต่โคลอี้ก็ออกมาตอบกลับด้วยตัวเองว่า “ขอโทษที่ทำให้คุณรู้สึกแบบนั้น คุณมีสิทธิ์จะบล็อกหรือปิดการมองเห็นบัญชีของฉัน ฉันกำลังพยายามช่วยเหลือผู้คนมากมายที่เผชิญกับควาเจ็บปวด ฉันมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้ตามใจชอบกับความคิดเห็นของคุณอย่างที่ฉันเป็นฉัน และฉันไม่คิดว่าคุณควรจะนำเสนอตัวเองว่าเป็นเฟมินิสต์ (แนวคิดสตรีนิยม) ในเมื่อคุณยังโจมตีผู้หญิงคนหนึ่งอย่างไม่ได้รับเชิญ”


   โคลอี้ถูกโจมตีเรื่องรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนไปบ่อยครั้ง ไม่นานมานี้เธอเผยว่าช่วงนี้อวบขึ้นเพราะการรับฮอร์โมนเพื่อการแช่แข็งไข่ ก่อนหน้านี้โคลี้ถูกโจมตีว่ามีการตัดต่อภาพถ่ายและคลิปวิดีโอจนบ้านเบี้ยวและดูไม่ตรงปกก่อนลงโซเชียล ทำให้โคลอี้ออกมาตอบกลับด้วยการถ่ายคลิปวิดีโอโชว์หุ่นจริง ๆ ให้ดู


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: