ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาร์มี่ แฮมเมอร์ เข้ารับการรักษา ปัญหาเซ็กส์ ยาเสพติด หลังข่าวฉาวชอบเซ็กส์วิตถาร

          อาร์มี่ แฮมเมอร์ติดเซ็กซ์


    สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า อาร์มี่ แฮมเมอร์นักแสดงวัย 34 ปี ที่ ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “Call Me By Your Bame” กำลังเข้ารับการบำบัดปัญหาเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์,ยาเสพติดและติดแอลกอฮอล์ หลังจากไม่กี่เดือนก่อนแฮมเมอร์ตกเป็นข่าวฉาวครั้งใหญ่ เมื่อมีชาวเน็ตปริศนาออกมาแฉว่าแฮมเมอร์มีรสนิยมทางเพศสุดวิตถาร และอดีตผู้หญิงที่เคยเดทกับเขาอ้างว่าเคยถูกอาร์มี่ข่มขืนและใช้ความรุนแรง


   Vanity Fair รายงานว่านักแสดงหนุ่มเข้ารับการรักษาในสถานพยายาลผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับเซ็กส์,ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ แหล่งข่าวเผยว่าแฮมเมอร์ออกจากหมู่เกาะเคย์แมนเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อเข้ารับการรักษาในฟลอริดา มีการติดต่อกับอดีตภรรยา “อลิซเบธ แชมเบอร์ส” เพื่อขอความช่วยเหลือและบอกเธอว่าเขาพร้อมที่จะได้รับการรักษาแล้ว


   มีรายงานว่าแฮมเมอร์เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้ราวหนึ่งสัปดาห์ หลังจากอดีตภรรยาและลูกทั้งสองของเขาไปส่ง ซึ่งแฮมเมอร์ถูกปลดจากหลายโปรเจ็คภาพยนตร์แม้แต่ต้นสังกัดและประชาสัมพันธ์ของเขาก็ไม่เหลียวแลอีกต่อไป หลังจากแฮมเมอร์ถูกแฉว่ามีรสนิยมทางเพศที่รุนแรงและเคยพูดถึงการกินเนื้อคน


   ไม่เพียงแค่นั้นอดีตแฟนสาวของเขาออกมาเปิดเผยว่าระหว่างที่คบกับแฮมเมอร์ทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัย และผู้หญิงคนหนึ่งยังออกมากล่าวหาว่าเคยถูกแฮมเมอร์ข่มขืนและทุบตีเมื่อปี 2017 เมื่อเรืองถูกตีแผ่แฮมเมอร์จึงถูกสอบสวนโดยตำรวจลอสแอนเจลิสในคดีความรุนแรงและข่มขืนกระทำชำเรา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: