ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดเศร้า! คุณพ่อ นายา ริเวร่า เผยสายสุดท้ายกับลูกสาว ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

        นายา ริเวร่า


          สื่อข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ เป็นเรื่องของจอร์จ ริเวร่าวัย 64 ปี พ่อของ นายา ริเวร่านักแสดงสาวผู้ล่วงลับ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุจมน้ำเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ปี 2563 ในวัย 33 ปี ได้โพสต์ภาพในทวิตเตอร์เป็นภาพที่เขากำลังอุ้มสุนัขถ่ายภาพกับลูกสาวและยังเปิดเผยการคุยโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเกิดเหตุอันน่าเศร้ากับนายา


   พ่อของนักแสดงสาวได้เขียนแคปชั่นในภาพว่า “เหมือนมันยังไม่ใช่เรื่องจริงเลย ยังปฏิเสธในทุกวัน ไม่อย่างนั้นมันคงเป็นไปไม่ได้ที่จะไปต่อ ขอบคุณทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุนอันไม่มีเงื่อนไขที่ลูกแสดงออกมา ลูกเป็นลูกที่ดีที่สุด!!!” ล่าสุดจอร์จยังเปิดเผยสายสุดท้ายที่เป็นวิดีโอคอลหลังจากเขาได้โทรคุยกับลูกสาวเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่จะเกิดเหตุ


   “นายาต้องการที่จะไปว่ายน้ำกับโจซี่ลูกชายของเธอที่ตรงกลางทะเลสาบ” จอร์จกล่าวว่าเขาพยายามที่จะไม่ให้เธอไปว่ายน้ำหลังจากรู้ว่าเรือไม่มีสมอ “ผมจำได้ว่าลมกำลังพัดและท้องของผมก็สั่น ผมพยายามบอกเธอว่า อย่าออกจากเรือนะ! อย่าออกจากเรือ! เรือมันจะลอยออกไปเมื่อลูกอยู่ในน้ำ” จอร์จกล่าวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกับทำให้หัวใจของเขาสลาย


   ใกล้ถึงวันครบรอบ 1 ปี การเสียชีวิตสุดช็อคโลกของนายา นักแสดงและนักร้องสาวที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์เรื่อง “Glee” มีการประกาศการเสียชีวิตของนายาในเดือนกรกฎาคม ปี 2020 หลังจากได้พบร่างของเธอในทะเลสาบ Piru ที่แคลิฟอร์เนีย ในวันดังกล่าวนายาตั้งใจที่จะไปว่ายน้ำกับ “โจซี่” ​ลูกชาย วัย 4 ปี ของเธอ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีเจ้าหน้าที่พบเรือของเธอลอยอยู่ในทะเลสาบโดยมีลูกชายอยู่ในนั้นแต่ไร้เงาของนายา จนกระทั้งพบร่างของเธอในไม่กี่วันต่อมา มีการเชื่อว่านายาพยายามว่ายน้ำเพื่อพาลูกชายกลับขึ้นเรือ ส่วนตัวเธอเองหมดแรงเสียก่อนจึงเกิดเห็นน่าเศร้าขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: