ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคียร่า ไนต์ลี่ย์ เผยใส่แบรนด์ ชาเนลตลอดแม้ไม่ได้ออกไปไหน

        เคียร่า ไนต์ลี่ย์


       ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ เป็นเรื่องของ “เคียร่า ไนต์ลี่ย์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 36 ปี ผู้เป็นที่รู้จักดีจากบทบาทนำใน “Pirates Of The Carribean” ได้ให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดกับ Harper’s Bazaar UK เกี่ยวกับชีวิตช่วงล็อคดาวน์เพราะการระบาดครั้งใหญ่จึงไม่ได้ออกไปไหน โดยเคียร่าเผยสิ่งที่เธอและลูก ๆ ของเธอทำขณะกักตัวอยู่บ้าน


   เคียร่าสมรสกับ “เจมส์ ไรทัน” ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ “เอดี้” และ “เดลิลาห์” เคียร่าอธิบายกิจกรรมในช่วงกัดตัวว่า “เรามีแทรมโพลีนอยู่ในสวน เราตัดสินใจว่าเราจะได้รับอนุญาตให้ใส่เดรสเท่านั้น” เคียร่าเล่าเรื่องราวที่การเล่นแต่งตัวของเธอกับลูก ๆ แบบที่สาว ๆ ชอบทำกัน


   “ฉันทาลิปสติกสีแดงทุกวันและใส่ชุดชาเนลที่ฉันมีอยู่ในตู้เสื้อผ้า และลูกสาวของฉัน เอดี้ จะผูกริบบิ้นลายชาเนลไว้ที่ผมและปีกนางฟ้าของเธอ ฉันคิดว่า อะไรคือการที่มีสิ่งน่ารัก ๆ อยู่ในตู้เสื้อผ้า ท่ามกลางข้างนอกนั่นที่ดูเหมือนวันโลกแตกและน่ากลัว” ดูเหมือนว่าเคียร่าอยากให้เธอและลูก ๆ สนุกและมีความสุขในชีวิตประจำวันกว่าปกติท่ามกลางการระบาดทั่วโลก


   เคียร่าอธิบายอีกว่าสิ่งเหล่านี้ “สำคัญ” กับเธออย่างมาก เพื่อที่จะได้รักษาจิตวิญญาณของพวกเขาไว้ อย่างน้อยนักแสดงสาวก็ได้ทำสิ่งที่ดีที่สุดในสถานการณ์สุดเลวร้ายทั่วโลก ที่ยังไม่มีวี่แววจะจบลงในเร็ว ๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: