ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไบรอัน ออสติน กรีน โต้ ไม่ได้แซะ เมแกน ฟ็อกซ์ อดีตภรรยา อวยแฟนสาวคนใหม่

       ไบรอัน ออสติน กรีน

        สื่อข่าวดาราต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องของ “ไบรอัน ออสติน กรีน” นักแสดงวัย 47 ปี ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้แซะ “เมแกน ฟ็อกซ์” อดีตภรรยาและแม่ของลูก วัย 35 ปี ที่เพิ่งแยกทางกันไป หลังจากไบรอันเปิดตัวคบกับแฟนสาวคนใหม่ “ชาร์นา เบอร์เกสส์” ผ่านทางอินสตาแกรมและเขียนแคปชั่นสุดหวานแต่ชาวเน็ตบางส่วนตีความว่าข้อความนั้นเหมือนแอบแซะอดีตภรรยา

   ไบรอันโพสต์ภาพคู่กับชาร์นาแฟนสาวคนไหม่เป็นรูปที่ทั้งสองกำลังจูบกัน โดยไบรอันเขียนแคปชั่นในภาพว่า “เป็นเวลานานมากแล้วที่ผมไม่ได้อยู่กับคนที่สามารถสร้างชีวิตด้วยได้” และมีคลิปวิดีโอที่ไบรอันและแฟนสาวคนใหม่ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์พร้อมกับลูกทั้ง 4 คน ของไบรอันและเมแกน

   หลังจากโพสต์ออกไปผู้คนบางส่วนตีความข้อความของเขาว่าเป็นการจิกกัดแมแกนอดีตภรรยาของเขาทำให้ไบรอันออกมาชี้แจงว่า “สำหรับคนที่ต้องการและอยากได้คำชี้แจง เมแกนและผมยังเป็นไปได้ด้วยดี เราทั้งคู่ไม่ได้ระหองระแหงกัน พวกเราทั้งคู่ทำงานอย่างหนักเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองลูก ๆ ของเรา ดังนั้นขอให้ทุกคนปลอดภัยและเผื่อแพ่ความใจดีและความรักถึงคนอื่น”

   เมแกนยังได้เข้ามาคอมเม้นท์ในภาพว่า “ความของคุณถึงชาร์นา” แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็โยงไปว่าเมแกนอาจแอบแซะอดีตสามีและของคุณแฟนสาวคนใหม่ที่เอาไบรอันออกไปจากชีวิตเธอ ทำให้เธอลบคอมเม้นท์หลังจากมีดราม่า หลายเดือนก่อนเมแกนเคยเข้าไปต่อว่าอดีตสามีหลังจากโพสต์ภาพขณะเล่นกับลูก ๆ โดยไม่มีเธอ อาจทำให้คนอื่นมองเธอว่าเป็นแม่ที่ไม่ใส่ใจลูกได้

   ไบรอันและเมแกนใช้ชีวิตสามีภรรยามาเป็นเวลากว่า 15 ปี และมีลูกด้วยกัน 4 คน ด้านเมแกนตอนนี้กำลังออกเดทกับ “แมชชีน กัน เคลลี่” นักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่ม เป็นเวลาราว 1 ปี

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: