ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Fc แจง จัสติน บีเบอร์ ไม่ได้เหวี่ยงใส่ เฮลีย์ แต่ร้องเพลงแร็ปให้ฟังเฉยๆ

         จัสติน บีเบอร์

      ข่าวดาราต่างประเทศ งานนี้แฟนคลับของ “จัสติน บีเบอร์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 27 ปี ออกมาปกป้องซุปตาร์หนุ่มกันรัว ๆ เมื่อมีคลิปวิดีโอของเขาว่อนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นเหตุการณ์ที่ดูเหมือนกับว่าจัสตินกำลังตะโกนใส่ “เฮลีย์ บีเบอร์” ภรรยาวัย 24 ปี ของเขา ขณะอยู่ที่ลาสเวกัสท่ามกลางฝูงชนและบอดี้การ์ดมากมาย

   ในคลิปวิดีโอจัสตินสวมใส่เสื้อสีเขียวเดินมาคู่กับเฮย์ลีที่ใส่ชุดสีดำ ระหว่างที่เดินนักร้องหนุ่มมีใบหน้าหัวร้อน ทำไม้ทำมือและพูดอะไรบางอย่างใส่ภรรยา ผู้คนที่เห็นคลิปบางส่วนคิดว่าจัสตินกำลังต่อว่าและตะโกนใส่เฮลีย์ ทำให้มีการถกเถียงเกี่ยวกับคลิปนี้มากมาย บ้างสงสัยว่าทั้งสองกำลังมีปัญหาอะไรกันหรือไม่?

   ด้านแฟนคลับของนักร้องหนุ่มที่อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์ออกมาชี้แจงในทวิตเตอร์ว่า “เขาไม่ได้ตะโกน พวกเราอยู่ที่นั่นเป็นพยานได้ เขาแค่กำลังคึกสุด ๆ”, “เขากำลังคึกมาก ๆ เพราะเพิ่งไปทำการแสดงมา เขาไม่ได้โมโหเฮลีย์และไม่ได้ตะโกนใส่เธอ ฉันเกลียดมากเวลาเขาถูกมองว่าเป็นแบดบอยหัวร้อนทั้ง ๆ ที่เขาห่างไกลจากคำเหล่านี้มาก” และ “จัสตินไม่ได้ตะโกนใส่ใคร เขาแค่กำลังร้องเพลงแร็ปอย่างคึกคักเท่านั้น”

   แฟน ๆ ยังสังเกตเห็นในคลิปว่าจัสตินและเฮลีย์กำลังเดินจับมือกัน การที่นักร้องหนุ่มจะตะโกนใส่คนรักจึงเป็นเรื่องที่ค่อยเมคเซนส์ ด้านเฮลีย์ยังโพสต์ภาพจัสตินและเขียนแคปชั่นว่า “เป็นสัปดาห์ที่ดีที่สุด” ซึ่งนักร้องหนุ่มเพิ่งไปแสดงโชว์เซอร์ไพรส์ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งกับดีเจ Diplo


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: