ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิลลี่ บิลลี่ บราวน์ ฟาด ดาว Tiktok หลังอ้างว่า มีอะไรๆคสามสัมพันธ์ลึกซึ้งกับตัวเอง

        มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์


     สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ เผยเรื่องราวของ “มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์” นักแสดงวัยใส วัย 17 ปี เตรียมดำเนินการอย่างถึงที่สุดกับดาว Tiktok หนุ่ม “ฮันเตอร์ เอคโค่” หรือ “แอคีโมวิค” วัย 21ปี หลังออกไลฟ์สดพูดพาดพิงถึงมิลลี่ว่าเคยมีกิจกรรมทางเพศกับนักแสดงวัยรุ่น ทำเอคโค่โดนทัวร์ลงยับถึงความไม่เหมาะสม สร้างความเสียหายให้มิลลี่ทำให้เธอออกมาตอบโต้กลับ


   ฉันเตอร์ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียกว่า 1.6 ล้านคน ไลฟ์สดเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาตอบคอมเมนท์ที่มีการแสดงความคิดเห็นว่า “ลองนึกภาพดูสิชายที่ผู้โตเป็นผู้ใหญ่ออกเดทกับเด็ก” โดยเขาได้ตอบกลับความเห็นนี้ว่า “ใช่ ฉันล่อลวงเธอ” และมีภาพของมิลลี่กับเอคโค่ถ่ายคู่กัน มีภาพหนึ่งที่ฮันเตอร์จูบที่แก้มของมิลลี่ ทำให้โลกออนไลน์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมและเข้าค่ายผู้ใหญ่ใคร่เด็กหรือไม่


   ไม่เพียงแค่นั้นฮันเตอร์ยังกล่าวต่ออีกว่า “ทุกสิ่งที่ฉันทำเป็นเรื่องถูกกฎหมายแน่นอนเพราะได้รับการอนุญาตจากทุกคนที่ฉันอยู่ด้วย” เขาอ้างอีกว่าไปอาศัยอยู่ที่บ้านมิลลี่กว่า 8 เดือน “เรื่องนี้จะฟ้องได้อย่างไรวะ? เพราะแม่และพ่อของเธอรู้ทุกอย่าง”


   ด้านมิลลี่ออกมาตอบโต้หลังถูกพาดพิงทันทีว่า “คำพูดของนายแอคีโมวิคบนโซเชียลมีเดียไม่ใช่เพียงไม่ซื่อสัตย์เท่านั้นแต่ยังไม่มีความรับผิดชอบ ทั้งอุกอาจและมีความเกลียดชัง แทนที่จะมีส่วนร่วมในคำพูดออนไลน์กับเขาผ่านโซเชียลหรือสื่อ เราจะดำเนินการอย่างถึงที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะหยุดพฤติกรรมนี้ทันทีและทั้งหมด”


   ล่าสุดฮันเตอร์ออกมาขอโทษมิลลี่เขากล่าวว่า “ฉันขอโทษสำหรับไลฟ์สดที่เกิดขึ้น ฉันไม่ภูมิใจในสิ่งที่พูดออกไปแล้ว ดูเหมือนคนยังไม่โต ดูแย่มากและส่งผลถึงครอบครัว ตัวผมเองและเพื่อนของผม ผมควรจบทันทีตั้งแต่เรื่องเริ่มแย่” เขายอมรับเขาพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูดและอ้างว่าตอนนั้นกำลังเมา


   ยังไม่ชัดเจนว่ามิลลี่จะดำเนินการตามกฎหมายกับฮันเตอร์หรือไม่เพราะสุดท้ายดาว Tiktok หนุ่มก็ออมาขอโทษ ปัจจุบันมิลลี่กำลังเดทกับ “เจค บอนโจวี” ลูกชายของ “จอน บอนโจวี”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: