ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แองเจลินา โจลี่ โผล่ดินเนอร์ The Weeknd เติมไฟข่าวลือ ออกเดทกัน

         แองเจลินา โจลี่


        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า “แองเจลินา โจลี่” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง 46 ปี ถูกพบเห็นที่เดียวกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “The Weeknd” หรือ “อาเบล เทสเฟย์” วัย 31 ปี ในงานคอนเสิร์ตส่วนตัวแหงหนึ่ง การถูกพบเห็นในคราวนี้ยิ่งโหมข่าวลือว่าโจลี่และอาเบลอาจจะกำลังออกเดทกันอยู่ก็เป็นได้


   ภาพของโจลี่และนักร้องหนุ่มปรากฏขึ้นในทวิตเตอร์ The Weeknd อยู่กับกลุ่มเพื่อนของเขาในคอนเสิร์ตส่วนโจลี่นั่งอยู่กับลูก ๆ ของเธอคือ ซาฮาร่า วัย 16 ปี และ ชิโลห์ วัย 15 ปี แม้จะดูน่าสงสัยว่าทั้งคู่โคจรมาพบกันได้ยังไง แต่ข่าวลือและเรื่องเม้าท์มอยเกิดขึ้น หลังจากมีคนพบเห็นโจลี่และ The Weeknd ไปดินเนอร์ด้วยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเป็นเวลาหลายชั่วโมงและออกมาพร้อมกัน มีการระบุว่าเป็นวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา


   อย่างไรก็ดียังไม่ชัดเจนว่าการที่โจลี่และ The Weeknd ไปดินเนอร์ด้วยกันเป็นเรื่องของธุรกิจหรือเรื่องส่วนตัว เพราะแหล่งข่าวเผยว่าตอนนี้นักร้องหนุ่มกำลังสนใจเรื่องการแสดงตั้งแต่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง “Uncut Gems” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และมีรายงานว่าเขาจะแสดงในซีรี่ส์เรื่อง “The Idol” ทางช่อง HBO


   เป็นไปได้ว่าโจลี่และ The Weeknd อาจพบกันเพราะเรื่องงานเท่านั้น โดย The Weeknd เคยมีคบกับนางแบบสาว “เบลล่า ฮาดิด” และนักร้องสาว “เซเลน่า โกเมซ” ปัจจุบันโสด ด้านโจลี่ที่หย่าร้างกับ “แบรด พิตต์” ก็โสดเช่นกัน เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนมีภาพของเธอออกจากอพาร์ทเมนท์ของ “จอนนี่ ลี มิลเลอร์” อดีตสามีของเธอ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: