ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน โรคกลัวชุมชนกำเริบ หลังต้องกักตัวอยู่คนเดียว เพราะโควิด-19

      คิม คาร์เดเชียน


     สื่อข่าวดาราต่างประเทศ เผยเรื่องราวของ “คิม คาร์เดเชียน” ดาราสาวชื่อดังกล่าวถึงเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในรายการ “ตามติดชีวิตคาร์เดเชียน”​ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “โรคกลัวชุมชน” (agoraphobia) ที่เธอประสบในช่วงล็อคดาวน์ที่ต้องกักตัวเหตุเพราะการระบาดทั่วโลกของโควิด-19 ทำให้ดาราสาวนึกถึงเหตุการณ์ถูกโจรปล้นใจกลางกรุงปารีส


  คิมเปิดเผยเรื่องราวว่า “เราเพิ่งไปที่ปารีส กำลังจะเริ่มเดินทางจากนั้นการกักตัวก็เกิดขึ้น ตอนนั้นฉันเลยสติจะแตกและไม่อยากออกจากบ้าน ฉันรู้สึกเหมือนฉันเป็นโรคกลัวชุมชนแน่นอน หลังจากเคยถูกโจรปล้นในปารีส” คิมบอกกับโคลอี้น้องสาวของเธอว่า “ฉันอยากจะอยู่ในบ้านไม่อยากออกไปไหน ฉันไม่อยากให้ใครรู้ว่าฉันอยู่ที่ไหนและไม่อยากให้ใครเห็น ฉันมีความวิตกกังวลแบบนั้น”


   ความวิตกกังวลของคิมเกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากเธอออกไปนอกบ้านกับคานเย่ “ฉันเหมือนจะบ้า ผู้คนพยายามเข้ามาหาคานเย่และคุยกับเขาแล้วก็มาหาฉันเพื่อขอถ่ายรูปด้วย” คิมกล่าวว่าไม่อยากให้ใครเข้าใกล้ เพราะเป็นครั้งแรกที่เธอออกจากบ้านหลังเกิดเหตุการณ์ เธอต้องการให้ผู้คนอยู่ไกลจากเธออย่างน้อย 6 ฟุต กลายเป็นความวิตกกังวลอีกระดับหนึ่งของคิม


   ในเดือนตุลาคมปี 2559 เกิดเหตุการณ์สุดช็อคกับคิม เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่าดาราสาวถูกมัดไว้ในอ่างอาบน้ำที่โรงแรมของเธอ โดยโจรติดอาวุธทั้งหมด 5 คน ซึ่งปลอมเป็นตำรวจเพื่อเข้ามาในพื้นที่ โจรได้ปล้นทรัพย์สินของคิมในมูลค่ากว่า 10 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ หรือราว ๆ 300 ล้านบาท รวมถึงแหวนมั้นมูลค่า ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯที่คานเย่ให้เธอ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: