ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี่ ไอลิช โชว์ภูเขา! โพสต์เซลฟี่เซ็กซี่ อวดคอร์เซ็ทและบราลูกไม้

          บิลลี่ ไอลิช


      สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ เผยเรื่องราวของ “บิลลี่ ไอลิช” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 19 ปี กำลังอินกับแฟชั่นอย่างคอร์เซ็ทเป็นพิเศษ คอร์เซ็ทคือเสื้อรัดลำตัวที่มีความรัดรูปเพื่อให้สะโพกและหน้าอกเข้ารูปเข้าทรงถูกใช้มาหลายศตวรรษ โดยล่าสุดบิลลี่ได้โพสต์ภาพสวมใส่คอร์เซ็ทยุคใหม่ที่มีความแฟชั่นลงในอินสตาแกรมทำให้เห็นรูปร่างสุดปังของเธอ


    บิลลี่เขียนแคปชั่นในภาพว่า “ใช่, ฉันรู้” บิลลี่สวมใส่คอร์เซ็ทที่มีสีสันและลวดลายกราฟิดอันสดใสของแบรนด์ Campbell ที่มีราคา 225 ดอลล่าสหรัฐฯ หรือราว ๆ 6,000 บาท และสวมเสื้อเชิ้ตลูกไม้สีขาวคลุมทับอีกที คอร์เซ็ทได้ทำให้รูปร่างเข้ารูปเข้าทรงและกระชับบริเวณหน้าอกเป็นพิเศษทำให้สามารถมองเห็นชุดชั้นในลายลูกไม้ของบิลลี่ ตอนนี้รูปดังกล่าวมีผู้คนกดถูกใจกว่า 12 ล้านคน


    ก่อนหน้านี้บิลลี่ถ่ายแบบลงนิตยสาร Vogue อังกฤษ เธอสวมใส่ชุดคอร์เซ็ทหลายรูปแบบและได้รับเสียงตอบรับอย่างดี อาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่งหรือไม่ที่ทำให้นักร้องสาวกำลังอินกับชุดรัดรูปแบบนี้ จากแต่ก่อนบิลลี่จะสวมใส่แต่เสื้อผ้าตัวโคร่ง ๆ ขนาดโอเวอร์ไซส์เพื่อปิดบังรูปร่างของตัวเอง โดยเคยให้เหตุผลว่าไม่อยากให้ใครตัดสินรูปร่างของเธอและไม่อยากให้ใครคิดเรื่องทางเพศเพราะรูปร่งของเธอ ซึ่งในตอนนั้นบิลลี่ยังเป็นผู้เยาว์


   หลังจากบิลลี่พ้นความเป็นผู้เยาว์ก็ดูเหมือนว่านักน้องสาวจะผ่อนคลายมากขึ้น ตอนนี้บิลลี่สวมใส่ชุดที่อยากใส่ตามต้องการไม่ได้ปกปิดอย่างที่เคย ในขณะเดียวกันกลับมีแฟนคลับบางส่วนไม่พอใจที่บิลลี่เริ่มแต่งตัวเปิดเผยมากขึ้น แต่แฟน ๆ บางส่วนก็ชื่นชมเธอและปกป้องว่าบิลลี่โตแล้วจะทำอะไรก็ได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: