ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฮ! แม่ร้องเพลงแล้วนะ ริฮานน่าจับมือร่วมกับแฟนหนุ่ม A$AP Rocky

     ริฮานน่า


        แฟนคลับ ริฮานน่านักร้องและนักธุรกิจสาวชื่อดัง วัย 33 ปี ได้ร้องเฮเตรียมจุดพลุฉลองกันได้เลย หลังสื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า ริฮานน่าเตรียมรีเทิร์นรับงานนักร้องอีกครั้งหลังห่างหายจากวงการเพลงไปหลายปี แว่วมาว่าริฮานน่ามีโปรเจ็คกับแร็ปเปอร์ “A$AP Rocky” วัย 32 ปี แฟนหนุ่มของเธอเอง


   ล่าสุดมีภาพของริริและ A$AP Rocky ที่จูงมือกันไม่ปล่อยขณะถ่ายทำโปรเจ็คใหม่ด้วยกันในบ่ายวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม ในกรุงนิวยอร์ก ทั้งคู่ดูสวีทหวานกันมาก ริฮานน่าสวมใส่เสื้อโค้ทยาวที่คลุมทับคอร์เซ็ทหนังกับกางเกงทรงหลวสีน้ำตาลและโพกผ้าคลุมผม ด้านร็อคกีสวมใส่แจ็คเก็ตบอมเบอร์สีกรมท่ากับกางยีนส์สีน้ำเงิน


   rihanna


   ยังไม่คอนเฟิร์มว่างานคู่ล่าสุดของริฮานน่าและ A$AP Rocky จะเป็นโปรเจ็คอะไร ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะเป็นงานเพลงหรือไม่ แต่ผู้คนเดาว่าเป็นไปได้สูงเพราะมีรายงานว่าทั้งสองเข้าสตูดิโอด้วยกัน หากเป็นงานเพลงจริง ๆ คงสมใจแฟนคลับและเป็นการสิ้นสุดการรอคอยหลังริฮานน่าผันตัวไปเป็นแม่ค้าหยิบจับธุรกิจไม่หยุด


   อย่างไรก็ดีริฮานน่าและ A$AP Rocky เคยร่วมงานกันมาก่อนในเพลง “Fasion Killa” ในตอนนั้นริฮานน่าไปแสดงใน MV ของเขาเท่านั้น ในขณะเดียวกัน A$AP Rocky เคยโผล่ไปฟีทเจอริ่งในเพลง “Cockiness (love it)” ของริฮานน่าเวอร์ชั่น Remix


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: