ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต ไม่ทน! โต้กลับชาว Tiktok ที่อ้างว่า ตนเรื่องเยอะ มีกฎห้ามสบตา ในกองถ่าย!

     ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต


      สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงาน หลังลิลี่ ไรน์ฮาร์ตนักแสดงสาวชื่อดัง วัย 24 ปี ผู้เป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์ดัง “ริเวอร์เดล” จะไม่ทนกับข่าวลือของตัวเองที่เผยแพร่ทั่วอินเทอร์เน็ต หลังจากมีชาว Tiktok คนหนึ่งออกมากล่าวหาว่าลิลี่มีความเรื่องเยอะถึงกับมี “กฎห้ามสบตา” ขณะอยู่ในกองถ่าย ทำให้ลิลี่ออกมาชี้แจงความจริงในส่วนของเธอบ้าง


   ลิลี่ฟาดกลับผู้ใช้ Tiktok คนหนึ่ง ที่ออกมาแฉคนดังต่าง ๆ โดยกล่าวหาว่า “ไคลี่ย์ เจนเนอร์” ดาราและเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางไม่ต้องการให้คนในโรงงานสบตากับเธอ ชาว Tiktok กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นคนทำงานในกองถ่าย นี่คือเรื่องจริงของเหล่าคนดัง คุณไม่ได้รับอนุญาตให้มองไปที่พวกเขา ฉันจะไม่บอกชื่อหรอกนะแต่หนึ่งในนั้นคล้าย ๆ กับ บิลลี ไบน์ฮาร์ต”


   ผู้ใช้ Tiktok คนดังกล่าวไม่ได้พูดชื่อของลิลี่โดยตรงแต่พูดชื่อที่คล้ายกับชื่อจริงที่ใครเห็นก็นึกถึงเธอได้ ล่าสุดลิลี่จึงตอบกลับว่า “นักแสดงไม่มีกฎห้ามสบตาหรอกจ้ะ ข่าวลือนี้แพร่ไปทั่วฮอลลีวูดมาหลายศตวรรษแล้ว แม้ว่าฉันจะพูดแทนคนดังทั้งหมดไม่ได้ แต่หลาย ๆ เรื่องมันเป็นแค่เรื่องเล่าต่อ ๆ กันมา”


   “ในฐานะที่ฉันเป็น บิลลี่ ไบน์ฮาร์ต บอกได้เพียงคำเดียวเท่านั้นเพราะเอา ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต มาเกี่ยวข้อง ไม่แน่ใจว่าคุณคิดอะไรกับการแพร่ข้อมูลเท็จ เช็คตัวเองบ้างนะ” พร้อมตบท้ายว่า “พวกคุณรู้แล้วว่าฉันจะต้องยืนหยัดเพื่อปกป้องตัวเองเมื่อฉันเห็นอะไรแปลก ๆ แบบนี้ ฉันยอมไม่ได้” พร้อมใส่อีโมจิมองบน


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: