ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บริทนีย์ สเปียร์ส ฟาด! คนหิวแสง หลังออกมาปกป้อง ในตอนที่สายไปแล้ว!

        บริทนีย์ สเปียร์ส


      สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน “บริทนีย์ สเปียร์ส” เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อป วัย 39 ปี เขียนคำบรรยายในอินสตาแกรมถึงคนที่ให้การสนับสนุนเธอต่อหน้าสาธารณะทั้ง ๆ ที่แต่ก่อนที่ไม่เคยได้รับความช่วยเหลือจากคนเหล่านี้เลย จากกระแส #FreeBritney ที่เรียกร้องอิสระให้นักร้องสาวพ้นจากอำนาจผู้พิทักษ์ผู้ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ของเธอเอง


   ไม่กี่วันก่อนมีสัญญาณดี ๆ เมื่อศาลอนุมัติให้บริทนีย์สามารถว่าจ้างและเลือกทนายความของตัวเองได้ หลังจากไม่เคยได้รับสิทธิ์เลือกอะไรเลยมาหลายปี เพราะมีผู้พิทักษ์คือ “เจมี สเปียร์ส” พ่อของเธอที่เข้ามาดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของนักร้องสาวหลังเคยเกิดเหตุระเบิดอารมณ์และมีปัญหาสุขภาพจิตเมื่อหลายปีก่อน


   เมื่อมีข่าวดีดูเหมือนว่าบริทนีย์จะเริ่มกล้าหาญที่จะพูดมากขึ้น ล่าสุดจึงออกมาฟาดถึงใคร ๆ ก็ตามที่เกาะกระแสในเหตุการณ์ #FreeBritney ครั้งนี้ ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยพูดถึงเธอเลย บริทนีย์โพสต์ภาพที่มีข้อความเขียนว่า “อย่าลืมว่าใครเพิกเฉยกับคุณเมื่อคุณต้องการพวกเขาและอย่าลืมใครก็ตามที่ช่วยเหลือคุณก่อนที่คุณจะขอร้อง”


   Britney Spears


   บริทนีย์เขียนในแคปชั่นว่า “ไม่มีอะไรแย่เท่ากับคนที่ใกล้ชิดคุณ ไม่เคยออกตัวเพื่อคุณเลย โพสต์ข้อความหวังดีกับสถานการณ์ของคุณ พูดเพื่อความชอบธรรม คุณกล้าดีอย่างไรที่พูดต่อสาธารณะว่าตอนนี้คุณแคร์ คุณเอามือฉันออกตอนฉันจมน้ำหรือเปล่า?” , “ดังนั้นถ้าคุณอ่านนี่อยู่และคุณรู้ว่าคุณคือใครและกล้าพอที่จะพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ของฉันเพื่อรักษาหน้าของตัวเองต่อสื่อ! ถ้าจะโพสต์อะไรอีก ขอให้หยุด มันไกลจากความชอบธรรมและมันไม่ตลกเลย”


   ที่ผ่านมามีคนดังมากมายออกมาสนับสนุนบริทนีย์แต่สำหรับกรณีนี้แฟน ๆ เดาว่านักร้องสาวอาจจะกำลังพูดถึง “เจมี ลินน์ สเปียร์ส”​ น้องสาวแท้ ๆ ของบริทนีย์ ทีเพิ่งออกมาพูดว่าจะสนับสนุนพี่สาวกับสื่อหลังจากกระแสเริ่มแรง โดยเธอให้เหตุผลว่าเพิ่งออกมาพูดเพราะก่อนหน้านี้ไม่กล้าพูดเนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่สาว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: