ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิลโลว์ สมิธ โชว์เฟียซ! โกนหัว กลางไลฟ์สด เปิดเผยแนวคิด กบฏ!

         Willow Smith


         สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ เผยเรื่องราวของ “วิลโลว์ สมิธ”​ นักร้องสาว วัย 20 ปี ผู้เป็นลูกสาวของ “วิลล์ สมิธ” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ยังมีเอกลักษณ์ทางด้านความอาร์ทความติสท์ เมื่อล่าสุดเธอได้ทำการแสดงสุดแหวกแนวสร้างเซอร์ไพรส์ให้โลกออนไลน์ ด้วยการ “โกนหัว” จนเกรียนกลางไลฟ์สด สร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ


   วิลโลว์เคยมีดำลงฮิตไปทั่วโลกคือเพลง “Whip My Hair” ที่ใครได้ฟังต้องจำได้ ในตอนนี้วิลโลว์มีอายุเพียง 10 ปี เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นมีความปังตามรอยพ่อวิลล์ไปติด ๆ ล่าสุดในการแสดงสดของวิลโลว์เมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นการเฉลิมฉลองให้กับผลงานเพลงใหม่แนวป็อปพังค์ “Lately I Feel Everything” จึงมีความพังก์แบบสุด ๆ


  Willow Smith โกนหัว


 ขณะกำลังแสดงไลฟ์สดจู่ ๆ ก็มีคนนำที่โกนผมไฟฟ้ามาโกนผมของวิลโลว์จนสั้นเตียน แต่นักร้องสาวก็มีสีหน้ามั่นใจเป็นการเซอร์ไพรส์กลางโชว์ที่ใครเห็นเป็นทึ่งความกล้าหาญและความมั่นใจ วิลโลว์ยังมีเอกลักษณ์ในความเป็นศิปปินติสต์แตกและไม่เคยเปลี่ยน โดยนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่วิลโลว์โกนหัว


   Willow Smith โกนหัวกลางไลฟ์สด


     วิลโลว์ให้สัมภาษณ์ว่านี่เป็นการโกนหัวครั้งที่ 3 ในชีวิตของเธอ “ฉันจะโกนหัวเสมอเมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญในชีวิต เมื่อมีอะไรเปลี่นแปลงไปปละนี่คือช่วงเวลานั้น” ในปี 2012 วิลโลว์ก็เคยโกนหัวกลางไลฟ์สดในทัวร์คนเสิร์ตเพลง “Whip My Hair” เช่นกัน เธอให้ความหมายว่า “มันคือกากบฏต่อผู้คนที่คิดว่ามีความหมายบางอย่างแตกต่างออกไป มันเพิ่งผ่านพ้นไป ฉันแบบว่าเกินจะทน ฉันตั้งใจจะแสดงให้ผู้คนเห็นว่าฉันไม่ยึกติดกับสิ่งนี้”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: