ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ แก้ข่าวฟาดกลับจุกๆ ปมเมียผู้บริหารช่องอันเฟรนด์ ลั่นไม่ได้เทงาน

อ๊อฟ ปองศักดิ์


เรียกว่าช่วงนนี้ไอจีลุกเป็นไฟไม่หยุด สำหรับนักร้องหนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาแชร์ประสบการณ์ตรงเคยออกมา Call Out และถูกภรรยาของผู้บริหารช่องโทรมาขออันเฟรนด์ และล่าสุดในการแฉข่าวช่องหนึ่งได้มีการเปิดเผยว่า เรื่องราวเกิดขึ้นนานแล้ว ทำไมถึงเพิ่งออกมาแฉ ต้องการอะไร ตัวเองมีแพลนจะย้ายไปอยู่กับแฟนที่ต่างประเทสเลยหาเรื่องจะเทงานงานนี้หนุ่มอ๊อฟ ไม่รอช้า ขอออกมาแก้ข่าวบันเทิงพร้อมฟาดกลับแบบจุกๆว่า ขอแก้ข่าว ยอมรับผิดพลาดเองที่ไม่ระบุเวลาและปีที่อีกฝ่ายส่งมาขออันเฟรนด์ ซึ่งเรื่องขึ้นปีที่แล้ว ทางตนก้ไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอถอนตัวตั้งแต่ตอนนี้ สามารถสอบถามทีมงานได้ แต่ทางทีมงานขอร้องเอาไว้ จนตอนนี้บรรลุเป้าหมายแล้ว ยันไม่ได้จะเทงาน แล้วก็ไม่ได้จะย้ายไปอยู่กับแฟนที่ต่างประเทศ อีกฝ่ายเป็ยชาวเมกัน ส่วนตนมีธุรกิจที่อมสเตอดัม รายการออกตัวแบบนี้รู้เลยว่าใคร พวกคุณร้อนตัวกันเอ เผยตนขอถอนตัวเอง และสัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของตนแล้ว เอาควมจริงมาพูด ดูสิว่าอะไรจริงกว่ากัน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย pongsak rattanaphong 4159 (@aofpongsak)

“แก้ข่าวนะคะ ใช่ค่ะ ผิดพลาดเองที่ไม่ระบุเวลาและปีที่เค้าคนนั้นส่งมาขออันเฟรนด์ ปีที่แล้วค่ะ ที่เค้าส่งข้อความมา แล้วทางนี่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ขอถอนตัวตั้งแต่ตอนนั้น (ถามทีมงานได้) แต่ทางทีมงานขอร้องไว้ค่ะ จนมาถึงตอนนี้บรรลุเป้าหมายละค่ะ ไม่ได้จะเทงานนะ แล้วก็ไม่ได้จะย้ายไปอยู่กับผัวที่ต่างประเทศด้วย ผัวเป็นชาวเมกัน ส่วนชั้นมีธุรกิจที่อัมสเตอดัม ตายละรายการออกตัวแบบนี้รู้เลยนะคะว่าใคร คุณร้อนตัวกันเองนะ ขอถอนตัวเองค่ะ แล้วก็สัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของชั้นแล้ว ไม่บอกนะคะว่าอะไร ถ้าอยากเล่นก็จะเล่นด้วยค่ะ เอาความจริงมาพูด ดูซิ๊ว่าอะไรจะจริงกว่ากัน”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย pongsak rattanaphong 4159 (@aofpongsak)

และยังขึ้นไอจีสตอรี่อีกว่า “อย่าเล่นกับคนที่ไม่มีอะไรจะเสียเลยค่ะ ถ้าจะแลกก็พร้อมแลก ไม่สนด้วยว่าคุณจะใหญ่มาจากไหน เพราะเป็นคนเหมือนกัน แต่ต่างกันที่ความเป็นคนของเรามันไม่เท่ากันแค่นั้นเอง”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย pongsak rattanaphong 4159 (@aofpongsak)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: