ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คามิล่า คาเบลโล จุดพลังหญิง เปิดพุงโชว์ ลั่น! เซลลูไลท์เป็นเรื่องธรรมดา

        คามิล่า คาเบลโล


        สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน เรื่องราวของคามิล่า คาเบลโลนักร้องสาวชื่อดัง วัย 24 ปี อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Fifth Harmony เจ้าของเพลงฮิต “Havana” และ “Señorita” จุดประกายพลังหญิง หลังโดนวิจารณ์ว่ามีรูปร่างอวบอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา แต่คามิล่าหาได้แคร์ไม่ ก็เลยโชวุพุงกันไปเลยสิคะ พร้อมโพสต์คลิป Tiktok ไปหนึ่งแมทช์สั่งสอนผู้คนเกี่ยวกับความปกติของรูปร่างผู้หญิง


   ปาปารัสซี่ได้แชะภาพขณะที่คามิล่ากำลังวิ่งออกกำลังกาย เธอสวมใส่ชุดออกกำลังกายเหมือนปกติทำให้สามารถเห็นเอวของเธอ ซึ่งรูปร่างของคามิล่าในปัจจุบันไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานความงามแบบที่ผู้คนคาดหวังในเหล่าคนดัง ทำให้นักร้องสาวถูกวิจารณ์ในรูปร่างที่เปลี่ยนไปของตัวเอง คามิล่าจึงออกมาฉอดกลับว่า


   Camila Cabello


   “ฉันกำลังวิ่งในสวนสาธารณะ ยุ่งเรื่องเรื่องตัวเองอยู่ พยายามจะฟิตอยากให้ตัวเองสุขภาพดี และฉันใส่เสื้อที่ทำให้เห็นพุงของฉัน” จากนั้นคามิล่าก็ซูมกล้องไปที่พุงของเธอ “และฉันไม่ได้แขม่วพุงจ้ะเพราะฉันกำลังวิ่งเหมือนแบบที่คนปกติเขาวิ่งกันที่ไม่แขม่วพุงตลอดเวลา” และ “ฉันรู้สึกรักรูปร่างของฉันที่ให้ฉันทำในสิ่งที่ฉันอยากทำ พวกเราคือผู้หญิงจริง ๆ ที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง มีเซลลูไลท์ มีรอยแตกลายและไขมัน เราเป็นแบบนั้นจ้ะที่รัก”


   คามิล่าจบคลิปด้วยการร้องเพลง “Giving Him Something He Can Feel” พร้อมทำท่าทางสนุกสนานนำมือลูบไปตามพุงและหน้าอกของตัวเอง การออกมาตอกกลับครั้งนี้ทำให้คามิล่าได้รับคำชมมากมายและสร้างแรงบันดาลใจให้สาว ๆ หลายคน แน่นอนว่า “ชอว์น เมนเดส” แฟนหนุ่มคนปัจจุบันที่เดทกันมากว่า 2 ปี ไม่มีปัญหากับรูปร่างคนรักของเขาเลย


  


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: