ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บริทนีย์ สเปียร์ส เซลฟี่เปลือยท่อนบน หลังได้รับสิทธิ์มีทนายเป็นของตัวเอง

บริทนีย์ สเปียร์ส

“บริทนีย์ สเปีร์ส” ซุปเปอร์สตาร์สาวชื่อดัง วัย 39 ปี โพสต์ภาพถ่ายลงอินสตาแกรมเป็นภาพเปลือยท่อนบน ไม่สวมใส่อะไรใด ๆ นอกจากกางเกงขาสั้นผ้าเดนิม แต่ได้ใช้มือปิดหน้าอกหน้าใจของตัวเอง นักร้องสาวใส่แคปชั่นรูปอีโมจิกระถางต้นไม้เท่านั้น หลายคนคาดเดาว่าบริทนีย์ดูแฮปปี้มากขึ้นหลังจากมีสัญญาณที่ดีด้านกฎหมายเกี่ยวกับสถานะผู้พิทักษ์ของเธอ

หลังจากบริทนีย์โพสต์ภาพออกไปก็มีผู้คนแฟ่เข้ามาให้กำลังใจและชื่นชม “แซม แอสการี” แฟนหนุ่มของเธอยังเข้ามาแสดงความเห็นว่า “ผมช่างโชคดี” ด้าน “ปารีส ฮิลตัน” ไฮโซสาวชื่อดังอดีตเพื่อนร่วมแก๊งก็มาชื่นชมบริทนีย์เช่นกันว่า “นั่นฮอตมากเลย” ผู้คนส่วนใหญ่เข้าไปคอมเม้นท์เชิงบวกกับนักร้องสาว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears)

ชาวเน็ตเห็นว่าบริทนีย์ดูแฮปปี้มีความสุขมากขึ้น ภาพถ่ายเปลือยอกครั้งนี้อาจเป็นการแสดงความเป็นอิสระของเธอมากขึ้นด้วยหรือไม่ ก่อนหน้านี้ยังมีภาพข่าวบันเทิงของบริทนีย์ที่สามารถขับรถยนต์ของตัวเองไปกับแฟนหนุ่มของเธอเพื่อไปซื้อน้ำ ซึ่งเป็นภาพที่เห็นได้ไม่บ่อยนัก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears)

บริทนีย์ร้องต่อศาลเพื่อต้องการเปลี่ยนตัวผู้พิทักษ์จากพ่อของเธอเป็นคนอื่น หลังบริทนีย์กล่าวต่อศาลยาวเหยียดเกี่ยวกับการถูกริดรอนสิทธิและไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรในทรัพย์สินที่ทำงานหาเงินมาเองรวมถึงถูกสั่งให้คุมกำเนิด ล่าสุดศาลได้อนุญาตให้นักร้องสาวมีทนายเป็นของตัวเองได้แล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears)

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: