ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อเดล ควง ริช พอล ดูบาสเกตบอล หลังลือกันว่า เป็นแฟนหนุ่มคนใหม่!

อเดล

ไม่กี่วันก่อนโลกออนไลน์ต่างแตกตื่นเมื่อมีภาพข่าวบันเทิงของ “อเดล” นักร้องสาวชื่อดังวัย 33 ปี ที่ควงคู่มากับหนุ่มคนใหม่ที่มีชื่อว่า “ริช พอล” ไปดูบาสเก็ตบอล ทำให้หลายคนสงสัยว่าเขาคือใครและอยู่ในสถานะอะไรกับนักร้องสาวพลังเสียง ซึ่งชาวเน็ตคาดเดาว่าเขาคือแฟนหนุ่มคนใหม่ของอเดลนั้นเอง

ริช พอล

ภาพที่ทำให้ทุกคนฮือฮาเมื่อไม่กี่วันก่อนคือลุคของอเดลที่สวมเสื้อโค้ทสีดำมีลวดลายในลุคผู้ดีทำให้เธอดูสวยสง่า โดยอเดลนั่งข้างกับหนุ่มพอลที่สวมใส่เสื้อสีแดงคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ทั้งสองนั่งใกล้ชิดกันและพูดคุยชี้นกชี้ไม้ ขณะกำลังนั่งดูบาสเก็ตบอลอยู่ด้วยกัน

เว็บไซต์ Pagesix รายงานว่า อเดลและพอล “กำลังออกเดทกันอยู่” เป็นเรื่องจริง ทำให้หลายคนสงสัยว่าหนุ่มพอลคือใคร และเมื่อมองไปถึงความสัมพันธ์ครั้งล่าสุดของนักร้องชื่อดัง ก่อนหน้านี้อเดลกำลังเดทกับแร็ปเปอร์หนุ่ม “Skepta” แต่จากภาพล่าสุดเป็นไปด่าทั้งสองเลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele)

แหล่งข่าวรายงานว่า ริช พอล คนนี้มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เขามีเอเจนซี่ Klutch Sports Group ซึ่งเป็นตัวแทนของนักบาสเก็ตบอลชื่อดังมากมาย เช่น “เลบรอน เจมส์”, “เบน ซิมมอนส์” ส่วนใหญ่เป็นนักบาสเก็ตบอล NBA เขาเปิดตัวเอเจนซี่เมื่อปี 2012 โดย Forbes รายงานว่าบริษัทได้รับมูลค่าสัญญามากกว่า 1,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือราว ๆ 3 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele)

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: