ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบลค ไชน่า ทวีตถึงหลัวเก่า ไทก้า ชอบ กะเทย แต่โดนวิจารณ์กลับว่าเหยียดเพศ

        blacchyna

          สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน “แบลค ไชน่า” เซเลบสาว วัย 33 ปี เงียบหายไปจากข่าวเม้าท์มอยมานาน หลังจากเคยเปิดศึกกับสาว ๆ คาร์เดเชียน ล่าสุดเซเลบสาวนึกคึกอะไรสักอย่าง จึงออกมาพูดถึง “ไทก้า” แร็ปเปอร์ชื่อดังซึ่งเป็นอดีตสามีและพ่อของลูกว่า “ไทก้า ชอบ” สร้างความงุนงงและความไม่พอใจให้กับชาวเน็ต

   แบลคทวีตข้อความว่า “ไทก้าชอบคนข้ามเพศ ฉันก็เหมือนกัน” และใส่อีโมจิรูปริมฝีปาก ไม่เพียงแค่นั้นเธอทวีตอีกว่า “บอกความจริงมาสิ ไทก้า!!!” ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแบลคมาเอาอะไร ทำไมอยู่ ๆ เธอจึงพูดเรื่องนี้ออกมาก ตอนนี้ไทก้ายังไม่ได้ตอบกลับหรือมีความเคลื่อนไหวในเรื่องนี้

   แต่หลังจากทวีตออกไปกลับมีชาวเน็ตออกมาเอดูเขทแบลค เพราะเห็นว่าแบลคนำเรื่องคนข้ามเพศมาเพื่อพูดกระทบไทก้าเท่านั้น “นี่มันเป็นพฤติกรรมที่ซ้ำ ๆ สุดเห่ย ฉันเกลียดเวลาที่คนนำคนข้ามเพศมาเป็นการแซะผู้ชายคนอื่นที่มีเรื่องกับหล่อน มันชี้ให้เห็นว่าทำไมผู้หญิงข้ามเพศถึงเผชิญกับความรุนแรง คุณกำลังเติมเชื้อเพลิงให้กับความอัปยศที่สามารถฆ่าคนข้ามเพศได้จริง ๆ” และ “ฉันเป็นคนเดียวหรือเปล่าที่เห็นว่าหล่อนเป็นพวกเหยียดคนหลากหลายทางเพศ?”

   แบลคและไทก้าเคยออกเดทกันเป็นเวลากว่า 3 ปี ตั้งแต่ปี 2011 – 2014 พวกเขายังได้หมั้นกันและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ “คิง ไคโร” ต่อมาไทก้าปรากฏตัวที่งานวันเกิดอายุครบ 17 ปี ของ “ไคลี่ เจนเนอร์” ไม่กี่วันต่อมาเขาประกาศถอนหมั้นกับแบลค เป็นการจบกันไม่สวยเท่าไร ต่อมาแบลคมีความสัมพันธ์กับ “ร็อบ คาร์เดเชียน” พี่ชายของไคลี่ย์ และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ “ดรีม คาร์เดเชียน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: