ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บริทนีย์ สเปียร์ส ดีใจแบบสุด! เพราะเพิ่ง ได้ Ipad เครื่องแรกในชีวิต

       บริทนีย์ สเปียร์ส

        สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน “บริทนีย์ สเปียร์ส” ซุปตาร์สาวชื่อดัง วัย 39 ปี โพสต์คลิปวิดีโอที่แสดงถึงความรู้สึกถึงความตื่นเต้นดีใจ เพราะได้เป็นเจ้าของ “ไอแพด” (Ipad) เครื่องแรกในชีวิต การได้ไอแพดครั้งนี้เป็นสัญญาณที่ดีว่านักร้องสาวเริ่มมีอิสระในชีวิตและการเงิน หลังร้องต่อศาลปลดพ่อออกจากการเป็นผู้พิทักษ์

   บริทนีย์กล่าวกับผู้ติดตามของเธอด้วยความตื่นเต้นว่า “โอเค พวกเรา มีข่าวดี ฉันได้ไอแพดเครื่องแรกแล้วในวันนี้” “ฉันตื่นเต้นมาก ๆ เพราะลูกฉันมีไอแพดอันหนึ่งแต่ฉันไม่เคยมีไอแพดมาก่อนเลย มันเป็นวันที่น่าทึ่งมาก ปกติฉันใช้แต่โทรศัพท์เครื่องเล็ก ๆ แต่ตอนนี้ฉันมีไอแพดในมือแล้วและฉันรู้สึกว่าชีวิตฉันเปลี่ยนไปแล้ว”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears)

   บริทนีย์เขียนแคปชั่นอีกว่า “ชีวิตฉันเหมือนเปลี่ยนไปเลยเมื่อมีไอแพด ฉันไม่เคยมีไอแพดสักอันมาก่อนเลย แล้วฉันก็ภูมิใจในรองเท้าคู่ใหม่ในตอนจบ” แฟนคลับของบริทนีย์ต่างแสดงความยินดีกับนักร้องสาวแต่ในขณะเดียวกันบางส่วนก็รู้สึกเศร้าใจเมื่อพบกว่าบริทนีย์เพิ่งเคยมีไอแพดครั้งแรก ทั้ง ๆ ที่เป็นซุปตาร์ดังและสามารถทำรายได้กว่า 60 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

   บริทนีย์ร้องขอต่อศาลจนได้มีทนายเป็นของตัวเอง และชัดเจนว่านักร้องสาวมีอิสระทางการเงินและชีวิตมากขึ้นหลังถูกควบคุมโดยพ่อแท้ ๆ มาตลอดหลายสิบปี ล่าสุดทนายของบริทนีย์ยังอ้างว่าพ่อของนักร้องสาวนำเงินของเธอไปใช้จ่ายกว่า 500,000 ดอลล่าสหรัฐฯ โดยไม่ได้รับความยินยอมจากบริทนีย์อีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: