ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อโยง นิคกี้ มินาจ เกาเหลา เจสซี่ เจ ที่ชม คาร์ดิ บี หลังมีประเด็นเพลง Bang Bang

       นิคกี้ มินาจ

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน “Bang Bang” เพลงฮิตสุดปังแห่งปี 2014 ที่รวม 3 นักร้องสาวแห่งยุคทั้ง “เจสซี่ เจ”, “นิคกี้ มินาจ” และ “อารีอาน่า ดรานเด” ล่าสุดเพลงนี้ได้กลับมามีประเด็น เมื่อ “เจสซี่ เจ” เปิดเผยกับสื่อว่า “นิคกี้ มินาจ” เป็นคนเอ่ยปากอยากมาร่วมเพลงนี้กับเธอ แต่นิคกี้ตอบกลับทันใดว่าเธอไม่เคยเอ่ยปากขอร่วมงานเพลงก่อน จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา ทำให้สื่อโยงว่าจะเกิดเกาเหลาชามใหม่หรือไม่

   ประเด็นเกิดขึ้นเมื่อเจสซี่ให้สัมภาษณ์กับ Glamour ว่า “นิคกี้ได้ฟังเพลง Bang Bang และขอร่วมงานเพลงด้วย” แต่นิคกี้ปฏิเสธและตอบกลับทันทีว่า “ฉันไม่เคยได้ยินเพลงมาก่อนและไม่เคยขอที่จะร่วมงานด้วย ค่ายต่างหากที่เป็นขอให้ฉันมาร่วมงานและจ่ายเงินให้ฉัน ฉันจะไปฟังเพลงมาก่อนได้ยังไง?”

   เจสซี่ที่โดนนิคกี้ตอกกลับก็ไม่ได้อยู่เฉยจึงกล่าวขอโทษนิคกี้ยาวเหยียดโดยมีใจความสำคัญว่า “ฉันเคารพคุณ ฉันขอโทษ ฉันเข้าใจผิดมาตอลดหลายปีที่ผ่านมา มีคนบอกฉันว่าคุณได้ยินเพลงนี้และอยากจะร่วมงานเพลงด้วยซึ่งเป็นคนจากค่ายเพลงเช่นกัน” โดยเจสซี่ได้โพสต์คลิปวิดีโอมีมของตัวเองลงในอินสตาแกรมอีกด้วย

   แต่ในขณะเดียวกันสื่อก็ยังไม่หยุดโยงดราม่า โดย Popcrave ได้โยงว่า เจสซี่ เจ โพสต์ถึงแร็ปเปอร์สาว “คาร์ดิ บี” ลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ซึ่งคาร์ดีเคยมีเรื่องมีราวครั้งใหญ่กับนิคกี้ เจสซี่จึงถูกโยงว่าตั้งใจชมคาร์ดีเพื่อกระทบนิคกี้หรือไม่? แต่ชาวเน็ตก็ได้ตอบกลับด้วยหลักฐานว่า เจสซี่พูดถึงคาร์ดีเป็นประจำตั้งแต่ก่อนมีดราม่า โดยครั้งนี้เจสซี่โพสต์ภาพคาร์ดีเพื่อฉลองวันครบรอบเพลง “WAP” เท่านั้น พร้อมโยงให้สื่อหยุดโหนกระแส

Twitter : Popcrave

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: