ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี รู้สึก อี๋! หลังดาราฮอลลีวูด เผยเทรนด์ ไม่ยอมอาบน้ำทุกวัน

         คาร์ดี บี

           สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “คาร์ดี บี” รู้สึกอี๋กับสิ่งนี้! แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง วัย 28 ปี แสดงความคิดเห็นในทวิตเตอร์เกี่ยวกับเหล่าดาราฮอลลีวูดชื่อดังหลายคนที่ออกมาเปิดเผยว่า “พวกเขาไม่ค่อยอาบน้ำ” และบางคนเห็นว่าการอาบน้ำไม่ใช่สิ่งจำเป็น สร้างความอีหยังวะให้กับแร็ปเปอร์สาวและโลกออนไลน์ก็เห็นด้วย

   คาร์ดีทวีตในทวิตเตอร์ว่า “อีหยังวะ กับพวกคนที่บอกว่าตัวเองไม่อาบน้ำ? มันทำให้รู้สึกคัน” มีชาวทวิตเตอร์กดไลก์กว่า 6 หมื่นครั้ง แร็ปเปอร์สาวแสดงความเห็นหลังมีคนดังมากมายยอมรับว่าตนเองไม่ได้อาบน้ำทุกวันและเห็นว่าการอาบน้ำไม่ใช่กิจวัตรจำเป็นในบ้านของพวกเขา อย่างเช่น “เจค จิลเลินฮาล” ออกมายอมรับว่าเขาไม่คิดว่าการอาบน้ำเป็นประจำเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำ “ผมพบว่าการอาบน้ำเป็นสิ่งไม่จำเป็นขึ้นเรื่อย ๆ” ในขณะเดียวกันเขาโปรโมทน้ำหอมใหม่ของ Prada

   คริสเตน เบล

    “คริสเตน เบล” และ “แดกซ์ เชพเพิร์ด” เป็นอีกหนึ่งคู่พ่อแม่ที่อธิบายว่าพวกเขาจะอาบน้ำให้ลูกก็ต่อเมื่อลูก ๆ เริ่มมีกลิ่นเหม็น รวมถึงคู่รักชื่อดัง “มิลา คูนิส” และ “แอชตัน คุชเชอร์”  ยอมรับว่าในตอนที่ลูกยังเล็กพวกเขาจะอาบน้ำให้ก็ต่อเมื่อเห็นลูกสกปรก มิลากล่าวถึงตัวเองว่า “ในตอนเด็ก ๆ ฉันไม่มีน้ำร้อนให้อาบเลยไม่ค่อยได้อาบน้ำเท่าไร” ส่วนแอชตันเผยว่า “ผมจะล้างแค่รักแร้และเป้าทุกวัน และไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย”

   แต่ยังมีคนดังที่ยังอาบน้ำอยู่อย่าง “ดเวย์น เดอะ ร็อค จอห์นสัน” เขากล่าวว่า “ผมตรงกันข้ามกับดาราที่ไม่อาบน้ำเลย ผมจะอาบน้ำเย็นเมื่อตื่นนอน ผมอาบน้ำอุ่นก่อนออกกำลังกายและผมจะอาบน้ำร้อนเมื่อกลับมาจากการทำงาน” รวมถึง “เจสัน โมโมอา” พ่ออควาแมน ออกมาเผยว่าเขาอาบน้ำนะ! “ผมจะไม่เริ่มเทรนด์อะไร ผมอาบน้ำนะเชื่อผมเถอะ”

 cr.pagesix.com

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: