ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อ บริทนีย์ สเปียร์ส ยอมออกจากการเป็นผู้พิทักษ์ และเลิกควบคุมทรพย์สิน 2 พันล้าน

บริทนีย์ สเปียร์ส

สื่อข่าวบันเทิงต่างประเทศเผยข่าวดี! ของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” และแฟน ๆ เมื่อสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า “เจมี่ สเปียร์ส” พ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาวชื่อดังยอมลาออกจากการเป็น “ผู้พิทักษ์” ของลูกสาว ที่ทำหน้าที่มาหลายปี หลังจากบริทนีย์ประสบความสำเร็จในการเรียกร้องต่อศาลต้องการเปลี่ยนตัวผู้พิทักษ์และต้องการมีทนายความเป็นของตัวเอง

พ่อ บริทนีย์ สเปียร์ส

มีรานงานว่าเจมี่พ่อของบริทนีย์เต็มใจจะออกจากตำแหน่งผู้พิทักษ์ “เมื่อถึงเวลา” หลังจากเจมี่มีสิทธิ์ควบคุมชีวิตของบริทนีย์มาตลอดหลายปีรวมถึงควบคุมการใช้เงินของนักร้องสาวแม้เธอสามารถหาเงินเองได้ก็ตาม ทำให้เจไม่มีสิทธิ์ควบคุมทรัพย์สินกว่า 60 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือราว ๆ 2,000 ล้านบาทอีกต่อไป

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears)

ด้าน ๆ แฟนสังเกตที่อินสตาแกรมของบริทนีย์ พบว่านักร้องสาวได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเต้นรำในท่าทางที่เหมือนนกำลังบิน โดยเขียนแคปชั่นว่า “คุณสามารถเห็นการเต้นของฉันที่ใส่เสื้อสีแดงว่ามีความลังเลมาก แต่การจากไปคืออิสระ” ทำให้แฟน ๆ โยงว่าบริทนีย์กำลังพูดถึงเหตุการณ์ที่พ่อของเธอยอมถอยหรือไม่

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears)

บริทนีย์ยังโพสต์ภาพที่แฟนคลับของเธอติดธงชาติที่เขียนว่า “FreeBritney” ไว้ที่บ้านอีกด้วย ซึ่งเป็นการกระทำที่ชัดเจนมากขึ้นและแสดงให้เห็นว่าบริทนีย์รู้เรื่องราวเกี่ยวกับการที่แฟน ๆ ร่วมใจกันเรียกร้องให้บริทนีย์เป็นอิสระ ตรงกับข่าวลือที่เกิดขึ้นมาหลายปีว่านักร้องสาวถูกพ่อควบคุมชีวิตและทรัพย์สินของเธอเกินเหตุ

 

CR:www.buzzfeednews.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: