ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขยี้ตา! พบตำรวจหน้าตาเหมือน ดเวย์น เดอะ ร็อค จอห์นสัน อย่างกับแฝด!

           ดเวย์น เดอะร็อค จอห์นสัน

         สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย ชาว Tiktok คนหนึ่งได้เผยแพร่ภาพของชายหนุ่มหัวล้านกล้ามแน่นที่แว๊บเดียวก็ทำนึกว่าเป็นนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง “ดเวย์น เดอะร็อค จอห์นสัน” วัย 49 ปี เพราะมีความคล้ายทั้งรอยยิ้ม ทรงผม สไตล์และโดยเฉพาะกล้ามเนื้อที่ไม่ได้สร้างกันง่าย ๆ ทำให้หลายคนสงสัยว่าหรือชายคนนี้จะเป็นแฝดน้องที่พลัดพรากของเดอะร็อค

   จากภาพนิ่งใครเห็นอาจต้องทักผิดเพราะราวกับหนุ่มดเวย์นกำลังถ่ายทำหนังเรื่องหนึ่งอยู่ หลังจากภาพของชายคนดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลเผยแพร่ทั่วอินเทอร์เน็ต จึงมีการเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วชายคนนี้คือตำรวจหนุ่มที่มีชื่อว่า “เอริค ฟิลด์ส” ตำรวจแห่งมอร์แกนเคาท์ตี้ในอลาบาม่า วัย 37 ปี

   เมื่อไปสอบถามตำรวจหนุ่มคนนี้พบว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาถูกทักทายว่าเป็นเดอะร็อค “ผมถูกเรียกว่าเป็นลูกของ เดอะร็อคและ วิน ดีเซล ผมว่ามันตลกดี” จากหน่วยก้านของตำรวจหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเขาเคยเป็นทหารผ่านศึกมากว่า 17 ปี นอกจากนี้เขายังบอกว่าไม่ได้พยายามจะทำตัวเป็นคนที่ไม่ใช่ตัวเอง

   เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มคนนี้มีความคล้ายกับ เดอะร็อค จริง ๆ โดยเฉพาะกล้ามแขนแข็งแรงและทรงผมไม่มีผมประกอบกับการที่เขาใส่แว่นกันแดดทำให้มีความคล้ายดาราดัง แต่เมื่อมองภาพของเขาใกล้ ๆ จะเห็นได้ว่าไม่ได้มีความเหมือนขนาดนั้น ด้านเดอะร็อคยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นกับสิ่งนี้

cr.nypost.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: