ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชายหนุ่ม ร่ำไห้ ลาออกจากงาน รายได้ปีละ 3 ล้าน มาสมัครงานกับ โลแกน พอล แต่โดนปฏิเสธ

     โลแกน พอล

       ไวรัลที่เผยแพร่ไปทั่ว Tiktok ในตอนนี้คือเรื่องของชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ออสติน วอลเลซ” วัย 22 ปี จากรัฐโอไฮโอ ที่สร้างกระแสความสงสารให้ชาวโซเชียลหลังเขาทำคลิป Tiktok เปิดเผยว่าเสี่ยงลาออกจากงานที่มีรายได้ปีละ 100,000 เหรียญสหรัฐฯ เพื่อไปสมัครงานกับ “โลแกน พอล” เน็ตไอดอลชื่อดัง แต่โดนปฏิเสธ

   โลแกน พอล เป็นคนที่มีชื่อเสียงของความบันเทิงจากการสร้างคอนเทนท์ออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Vlogs คลิปแกล้งคน คลิปฮา ๆ ต่าง ๆ และคลิปที่ทำให้เขามีชื่อเสียงในด้านอื้อฉาวคือการที่เขาเข้าไปถ่ายคลิปในป่าแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นที่ผู้คนมักจะเข้าไปปลิดชีวิตตัวเอง โลแกนได้ถ่ายภาพศพมาด้วยทำให้ชาวเน็ตเห็นว่าเขาหิวแสงเกินไปและไม่เคารพผู้อื่น อย่างไรก็ดีตอนนี้เขามีผู้ติดตามถึง 23 ล้านซับสไครบ์ และเริ่มเบนไปทางการแข่งขันชกมวย

@aj_wallace69

Well here’s the end result with Jake’s brother Idk what to do at this point.

♬ original sound - Austin Wallace

   ออสตินชาวหนุ่มผู้บอกลารายได้กว่า 3 ล้านบาท ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเข้าไปสมัครงานกับ โลแกน พอล ในงานแถลงข่าว เขากล่าวกับโลแกนว่าตนลอง “เสี่ยง” เพื่อของานทำจากเขา จากนั้นโลแกนถามว่าเขาเก่งทางไหนบ้าง ออสตินตอบว่า “การเต้น Tiktok” โลแกนถามต่อว่า “คุณมีดีพอหรือเปล่าล่ะ” ออสตินตอบว่า “ไม่” ทำให้โลแกนตอบเขาว่า “งั้นทำไมผมจะต้องให้งานกับคุณล่ะ? ทำไมผมจะต้องทำอย่างนั้น?” นอกจากโลแกนจะปฏิเสธออกตินแล้วเน็ตไอดอลดังยังอธิบายว่าตอนนี้ทีมงานของเขาล็อกตัวไว้แล้ว

    ในคลิปวิดีโอดังกล่าวออสตินยังไก้ระบายความในใจหลังโดนโลแกนปฏิเสธงานโดยเขาร้องไห้น้ำตาไหลและกล่าวว่าต้องขับรถกว่า 12 ชั่วโมง เพื่อมาเจอโลแกน ตอนนี้คลิปที่ออสตินเข้าไปสมัครงานกับโลแกนมียอดผู้เข้าชมใน Tiktok ถึง 14.4 ล้านครั้ง เป็นยอดผู้เข้าชมสูงที่สุดของเขา และมีผู้ติดตามอยู่ที่ 1.5 แสนคน เรียกได้ว่าโลแกนให้แสงออสตินสำเร็จจริงๆ

cr.www.insider.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: