ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี คลอดลูกชาย คนที่ 2 ยังไม่เผยชื่อ แต่ใส่อีโมจิรูป ไดโนเสาร์

            คาร์ดี บี

       สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “คาร์ดี บี” วัย 28 ปี ที่มีชื่อจริงว่า “เบลคาลิส อัลแมนซาร์” มีเรื่องน่ายินดีเมื่อเธอให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 อย่างปลอดภัย โดยมีแร็ปเปอร์หนุ่ม “ออฟเซ็ท” สามีและพ่อของลูกวัย 29 ปี อยู่เคียงข้าง ทำให้ตอนนี้ “คัลเจอร์” ลูกสาวคนแรกวัย 3 ปี ของคาร์ดีกลายเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัว

   คาร์ดีโพสต์ภาพขณะอุ้มลูกชายไว้แนบอกบนเตียงโรงพยาบาลโดยมีออฟเซ็ทอยู่เคียงข้างและมีผ้าห่มลายหลุยส์วิตตองคลุมกาย โดยแร็ปเปอร์สาวเขียนแคปชั่นในภาพว่า “9/4/21” ซึ่งเป็นวันเกิดของลูกชายคนที่สองของเธอและยังใส่อีโมจิรูปไดโนเสาร์ หัวใจสีฟ้าและตุ๊กตาหมี แต่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อของลูกชายแต่อย่างใด

   พวกเขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับลูกชายคนใหม่ว่า “เขากลายเป็นที่รักของครอบครัวและเพื่อน ๆ เรียบร้อยแล้ว พวกเราแทบรอไม่ไหวที่จะแนะนำเขากับพี่น้องคนอื่น” โดยคาร์ดีได้เปิดเผยข่าวตั้งท้องเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาด้วยการแบ่งปันภาพถ่ายแบบขณะตั้งครรภ์โชว์หน้าท้องกับคัลเจอร์ลูกสาวของเธอ

   ลูกชายคนใหม่นี้คือลูกคนที่สองของคาร์ดีแต่เป็นลูกคนที่ 5 ของออฟเซ็ท เนื่องจากเขาเคยมีลูกมาแล้ว 3 คน โดยคาณืดีและออฟเซ็ทเคยเลิกรากันมาแล้วเพราะฝ่ายชายนอกใจหลายครั้งแต่สุดท้ายคาร์ดีก็ให้อภัยและกลับมาคบกันอีกจนล่าสุดมีลูกคนที่สองด้วยกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: