ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เซลีน่า โกเมซ เปิดใจ ลุคงาน Met Gala ออกมาพังไม่เหมือนที่คิด

       เซลีน่า โกเมซ

        ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “เซลีน่า โกเมซ” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 29 ปี เปิดใจเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับ “ลุค” ของเธอในงาน Met Gala ปี 2018 ที่นักร้องสาวโดนวิจารณ์ในหลาย ๆด้าน แม้แต่เจ้าตัวเองยังออกมายอมรับว่ามีเรื่องพลาดเกิดขึ้นกับลุคนี้ของเธอว่ามีเบื้องหลังที่น่าตลกเกี่ยวกับชุดราตรียาวและลุคผิวแทนอันตราตรึงใจ

   Met Gala ในปี 2018 งานประชันแฟชั่นสุดว้าวของเหล่าเซเลบดารา มาในธีม  “Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination” เกี่ยวกับคาทอลิกทำให้เหล่าคนดังตีความไปต่าง ๆ นา ๆ เกี่ยวกับแฟชั่นและศาสนา ด้านเซลีน่าเองก็มาในลุคชุดราตรียาวฟูฟ่องและแสดงความเป็นคาทอลิกด้วยสร้อยไม้กางเกง พร้อมกับลุคผิวแทนและการแต่งหน้าโทนนู้ด แต่มีคำวิจารณ์ว่าลุคนี้ของเธอ “พัง” มากกว่า “ปัง” โดยเฉพาะการทำผิวแทน

   เซลีน่ากล่าวถึงลุคนี้ว่า “สำหรับ Met Gala ฉันเตรียมพร้อมมากและอยากจะเติมสีสันลงไปหน่อย ฉันก็เลยสเปรย์โลชั้นสีแทนไปเลยสิคะ มันดูสวยงามและละมุนนี จนกระทั่งถึงตอนเย็นผิวสีแทนของฉันมันดูเข้มขึ้นและเข้มขึ้น” เซลลีน่าอธิบายว่าเธอไม่ได้สังเกตเลยว่าสีผิวของเธอเข้มขึ้นแค่ไหน เพราะเธอกำลังโฟกัสกับการเดินพรมแดงด้านนอก

   “ฉันอยู่ที่งาน Met Gala ซึ่งเป็นงานที่งดงามและมีชื่อเสียงที่สุดงานหนึ่ง ฉันก็เดิน ๆ และพยายามจะสวย” จนกระทั่งเซลีน่าเห็นรูปของเธอออกสื่อครั้งแรกจึงเห็นถึงสีผิวของตัวเอง “ฉันดูภาพตัวเองในตอนที่ฉันนั่งลงและตัวก็เป็นสีส้มไปหมด ฉันคิดเลยว่า มันจะต้องแย่แน่ ๆ เพราะฉันต้องโดนแซะพรุนจากลุคนี้”

   เมื่อเซลีน่ารู้ว่าพลาดเธอก็ไม่ยอมให้โลกออนไลน์เผาตัวเองฝ่ายเดียว นักร้องสาวจึงเลือกแซวตัวเองด้วยการให้บอดี้การ์ดถ่ายคลิปวิดีโอของตัวเองขณะเดินออกจากงานเพื่อวิ่งไปรถของเธอ โดยเขียนแคปชั่นฮา ๆ ว่า “นี่คือฉัน ตอนเห็นลุคของตัวเองในงาน”

https://www.buzzfeed.com/joyannjeffrey/selena-gomez-met-gala-self-tanning-2018?origin=nofil


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: