ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เกียมเป็นคุณแม่! เผยตั้งครรภ์ลูกคนแรก กับสามีนอกวงการ

      เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 31 ปี เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ เมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยข่าวดีว่าเจน “กำลังตั้งครรภ์” ลูกคนแรกกับแฟนหนุ่มนอกวงการ “คุก มาโรนีย์” หลังจากทั้งคู่เดทและแต่งงานกันเป็นเวลากว่า 1 ปี

   ทีมงานของเจนนิเฟอร์เป็นผู้ยืนยันกับสื่อเองว่านักแสดงสาวกำลังตั้งท้องลูกคนแรก แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ ซึ่งเจนกำลังตั้งท้องหลังจากนักแสดงสาว “เอมม่า สโตน” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเธอเพิ่งคลอดลูกคนแรกไปในปีนี้ ทำให้หลายคนคาดเดาว่าเจนและเอมมาหวังที่จะตั้งท้องใกล้ ๆ กันเพื่อให้ลูกเป็นเพื่อนเล่นกันในอนาคตหรือไม่

   เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ตั้งครรภ์

   เจนนิเฟอร์ออกเดทกับ คุก มาโรนี เป็นเวลากว่า 1 ปี เขาเป็นหนุ่มนอกวงการที่มีอาชีพเป็นนักจัดแกลอรี่แต่ทั้งสองก็โคจรมาพบกันและเดทกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แต่งงานกันอย่างเงียบ ๆ เป็นเวลาเกือบ 2 ปี ตอนนี้เจนนิเฟอร์และคุกเตรียมมีพยานรักของทั้งคู่

   เจนนิเฟอร์แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง Hunger Game และจากนั้นก็ได้รับบทนำในหนังดังหลายเรื่องจนกระทั่งได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในปี 2013 จากภาพยนตร์เรื่อง “ลุกขึ้นใหม่ หัวใจมีเธอ” (Silver Linings Playbook) ทำให้เจนนิเฟอร์กลายเป็นนักแสดงระดับเอลิสท์

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: