ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซีนช็อกโลก! คู่รักนักแสดงฮอลลีวูด หอมรักแร้กลางงานพรมแดง

        เจสสิกา แชสเทน

         ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผยเรื่องราวของ “เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 44 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง “Interstella” มีคลิปวิดีโอที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ตและขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อ “ออสการ์ ไอแซค” นักแสดงชายวัย 42 ปี ที่ร่วมแสดงหลักกับเธอได้ทำการ “หอมรักแร้” เจสสิกากลางงานพรมแดงเทศกาลหนังเวนิสฟิล์มเฟสติวัล

   เจสสิกาและออสการ์ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “A Marriage” ทั้งคู่รับบทเป็นคู่รักที่แต่งงานกันแล้วและดูเหมือนว่างานนี้จะมีคนอินนออกจอหรือไม่ จากคลิปวิดีโอเจสสิกาที่สวมใส่ชุดเดรสสีแดงควงคู่มากับออสการ์ ซึ่งฝ่ายชายมีท่าทางรักใคร่หลงใหลเจสสิกามาก โดยเฉพาะสายตาของเขาและการแสดงความรักด้วยการหอมไปที่รักแร้และแขนของนักแสดงสาวราวกับจะกลืนกิน

   หอมรักแร้กลางงานพรมแดง

   การกระทำกลางพรมแดงราวกับเป็นคู่รักสุดหวานสร้างความสนใจให้สื่อและโลกออนไลน์เพราะทั้งคู่เหมือนรักกันจริง ๆ โดยเจสสิกาให้สัมภาษณ์ถึงการเป็นกระแสในครั้งนี้ว่า “มันเป็นการแสดง ฉันกับออสการ์เป็นเพื่อนกันมานานตั้งแต่เรียนที่วิทยาลัยด้วยกัน เราจึงเป็นเพื่อนกันมากกว่าครึ่งหนึ่งของชีวิต” และกล่าวถึงคลิปว่า “มันเป็นคลิปสโลว์โมชั่น ซึ่งทุกคนที่อยู่ในคลิปสโลว์โมชั่นนั้นจะดูเซ็กซี่”

   เจสสิกายังกล่าวอีกว่าในคลิปวิดีโอที่มีความเร็วปกติออสการ์ทำท่าทำทางเหมือนกันจะแกล้งเธอมากกว่าความหวานแหววอีกด้วย ปัจจุบันเจสสิกาสมรสแล้วกับ “จิอัน ลูคา ปาสซี เด เปรโปซูโล” ผู้บริหารชาวอิตาเลียน ด้านออสการ์เองก็แต่งงานแล้วกับ “เอลวิรา ลินด์” และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน

cr.metro.co.uk

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: