ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิคกี้ มินาจ โดยทวิตเตอร์แบน ทำเนียบขาวเรียกพบ หลังแสดงความคิดเห็น ไม่ฉีดวัคซีน

     นิคกี้ มินาจ

         ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศวันนี้ สำหรับประเด็นก่อนหน้านี้ที่แร็ปเปอร์สาว “นิคกี้ มินาจ” ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 ในทวิตเตอร์ว่าเธอจะไม่รับวัคซีนในตอนนี้ โดยอ้างถึงญาติของเธอในตรินิแดดที่มีเพื่อนได้รับผลกระทบจากวัคซีนทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรงและลูกอัณฑะบวม ในขณะเดียวกันแร็ปเปอร์สาวก็ไม่ปฏิเสธที่จะฉีดวัคซีนเพียงแค่ต้องการศึกษาก่อนเท่านั้น

   แต่ด้วยความที่นิคกี้เป็นคนดังที่มีอิทธิพลทำให้มีผู้คนเป็นห่วงถึงขนาดที่ว่านิคกี้ออกมาเผยว่าเธอถูกขังในคุกทวิตเตอร์และในขณะเดียวกันยังถูกเชิญจากทำเนียบขาวเพื่อการศึกษาเกี่ยวกับวัคซีน นิคกี้กล่าวกับฟอลโล่วเวอร์ของเธอในอินสตาแกรมว่า “ฉันถูกขังในทวิตเตอร์ พวกเขาไม่ชอบในสิ่งที่ฉันพูด” พร้อมตบท้ายว่าไม่สามารถทวีตข้อความใด ๆ ได้ หลังจากนั้นทวิตเตอร์ออกมาบอกว่า “ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ กับบัญชีของนิคกี้แต่อย่างใด”

   ไม่เพียงแค่นั้นเรื่องนี้ยังถึงหูทำเนียบขาวนิคกี้ที่ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ได้ตามปกติแล้วกล่าวว่า “ทำเนียบขาวเชิญฉันเข้าไปคุย ฉันคิดว่ามันเป็นขั้นตอนที่ถูกทาง ฉํนจะไป ฉันจะสวมชุดมันเรื่อง Legally Blonde พวกเขาจะได้รู้ว่าฉันจริงจัง ฉันจะถามคำถามในนามของผู้คนที่ถูกล้อเลียนเพียงเพราะมีความเป็นมนุษย์”

   ในขณะเดียวกันทางทำเนียบข่าวออกมาเปิดเผยกับสื่อว่าได้ติดต่อไปยัง นิคกี้ มินาจ จริง แต่เป็นการติดต่อไปทางโทรศัพท์เพื่อพูดคุยเท่านั้น โดยได้มีการให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปคุยกับแร็ปเปอร์สาวไม่ได้มีการเชิญนิคกี้ไปที่ทำเนียบขาวแต่อย่างใด

 cr.foxbusiness.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: