ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยังไง? แฟนเก่าลั่น แซม อัสการี เหมือนถูกแจ็คพอต หลังได้หมั้น บริทนีย์

ไมรา เวโรนิกา

ไมรา เวโรนิกา” อดีตแฟนสาวของ “แซม อัสการี” ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มและคู่หมั้นคนปัจจุบันของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” นักร้องสาวชื่อดังที่ออกเดทกันมากว่า 4 ปี ออกมากล่าวว่าแซมเหมือนถูกแจ็คพอตที่ได้หมั้นหมายกับนักร้องสาวชื่อดัง แต่ไม่ได้หมายถึงเรื่องการเงินจริง ๆ โดยไมราให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวบันเทิงว่า “ในที่สุดเขาก็แจ็คพอตแตก” เธอกล่าวพร้อมขำคิกคัก “แต่เธอก็ถูกแจ็คพอตเหมือนกันนะ เพราะแซมเป็นคนที่สนับสนุนกันเสมอเป็นคนที่อยู่ข้างกันมาก ๆ และหลังจากทุกสิ่งที่บริทนีย์ประสบพบเจอ การสนุบสนุนกันนั่นคือสิ่งที่เธอต้องการ”เธอกล่าวอีกว่า “ฉันรู้สึกมีความสุขกับพวกเขามาก ๆ”

บริทนีย์

เมื่อถูกถามว่าแซมมาอยู่กับบริทนีย์เพื่อจุดประสงค์ที่ถูกต้องหรือไม่ เธอตอบว่า “แซมเป็นผู้ชายที่น่ารักจริง ๆ” เป็นคนที่คอยสนับสนุนเธอตลอดความสัมพันธ์ “ฉันคิดว่าเธอมาเจอกับคนที่ดีแล้ว ฮอลลีวูดเปป็นสิ่งที่พูดยากแต่เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ ซึ่งฉันหวังให้เธอเจอคนแบบนี้เพราะเธอผ่านเรื่องต่าง ๆ มามากแล้ว”

แซม อัสการี

แซมและบริทนีย์ประกาศหมั้นกันเรียบร้อยแล้ว โดยนักร้องสาวสวมแหวนเพชรโชว์ในโซเชียลมีเดียเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา การหมั้นของทั้งคู่เกิดขึ้นหลังจากพ่อของบริทนีย์ออกจากการเป็นผู้พิทักษ์และนักร้องสาวมีสิทธิ์จ้างทนายของตัวเอง ในขณะเดียวกันแฟนคลับบางส่วนเป็นห่วงกับการหมั้นครั้งนี้ แม้แต่ “ออคตาเวีย สเปนเซอร์” นักแสดงฮอลลีวูดังเข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของบริทนีย์ว่า “ให้เซ็นสัญญาก่อนสมรส” ก่อนจะลบออกไปและออกมาขอโทษบริทนีย์ในภายหลัง

 

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: