ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิลเลียน แอนเดอร์สัน ได้รับเค้กรูปปลัดขิก ฉลองรางวัลเอ็มมี อวอร์ดส

จิลเลียน แอนเดอร์สัน

สื่อข่าวบันเทิงต่างประเทศเผย “จิลเลียน แอนเดอร์สัน” นักแสดงมากฝีมือ วัย 53 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเวที เอ็มมี อวอร์ดส งานประกาศรางวัลด้านโทรทัศน์ในปี 2021 จากการรับบทเป็น “มาร์กาเร็ต แทชเชอร์” จากซีรี่ส์ดังเรื่อง “The Crown” ซึ่งเป็นรางวัลเอ็มมีครั้งที่ 2 ของเธอ หลังจากเคยคว้ารางวัลแรกจากซีรี่ส์ดังเรื่อง “The X-Files” ในปีค.ศ.1997

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Gillian Anderson (@gilliana)

จิลเลียนประสบความสำเร็จกับการรับบทเป็น มาร์กาเร็ต แทชเชอร์ นายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรที่มีฉายาว่า “หญิงเหล็ก” แน่นอนว่านักแสดงชื่อดังตีบทแตกจนสามารถคว้ารางวัลมาได้ ความสำเร็จครั้งนี้ของเธอทำให้เพื่อน ๆ ทำการเซอร์ไพรส์จิลเลียนด้วยเค้กรูปร่างสุดปังรูป “องคชาติ”

เอ็มมี อวอร์ดส

นักแสดงชื่อดังได้รับเค้กรูปองคชาติยักษ์ขนาดใหญ่ส่งถึงประตูบ้าน บนเค้กมีข้อความเขียนว่า “ขอแสดงความยินดีด้วยกับรางวัล ‘ใหญ่’” จิลเลียนดูคิกคักและชอบใจกับเค้กไอเดียบรรเจิด เธอเขียนแคปชั่นในภาพว่า “ให้พวกเขากินเค้กไปสิ! ขอบคุณมาก ขอบคุณมาก” พร้อมใส่อีโมจิรูปขำจนร้องไห้

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Gillian Anderson (@gilliana)

คาดว่าการที่เพื่อน ๆ ของเธอส่งเค้กรูปองคชาติยักษ์ไปให้จิลเลียนอาจมีความเกี่ยวข้องกับบทบาทที่เธอได้รับในซีรี่ส์ดังเรื่อง “Sex Education” หรือ “เพศศึกษาหลักสูตรเร่งรัก” ซึ่งจิลเลียนรับบทเป็นนักบำบัดเรื่องทางเพศ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Gillian Anderson (@gilliana)

CR:nypost.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: